Mới đây trên trang cá nhân, Cường Đô la đăng bức ảnh vô cùng hạnh phúc của anh với Đàm Thu Trang kèm câu nói vô cùng ngọt ngào mà phụ nữ ai cũng muốn được nghe - "Anh yêu em".

Rất nhiều bạn bè đã chúc mừng hạnh phúc của Cường Đô la - Đàm Thu Trang. "Thật sự thích cái cách chị lẳng lặng vừa chăm lo cho gia đình và vừa thực hiện được mong muốn, ước mơ của riêng mình. Thích cái cách chị sống cho người thân, bạn bè và Subeo", một người bình luận.

Khi được một người bạn hỏi: "Phát thiệp mời chưa em?", Cường Đô La phản hồi: "Dạ anh trai sẽ nhận được sớm ạ. Nhớ đi anh trai nhé". 

Cường Đô la đăng ảnh cưới, nói 'anh yêu em' với Đàm Thu Trang
 Bức hình thu hút sự chú ý trên trang cá nhân doanh nhân phố núi.
 

Ngày 20/1, sau thời gian gắn bó với nhau, Cường Đô la và Đàm Thu Trang quyết định kết hôn. Lễ ăn hỏi của hai người được tổ chức tại Lạng Sơn trong không khí đơn giản, ấm cúng với sự chứng kiến và chúc phúc của người thân, bạn bè. Bà Như Loan - mẹ Cường đô la cũng xuất hiện trong buổi lễ và xúc động trao quà cho con dâu.

Sau lễ đính ước, Đàm Thu Trang và Cường Đô la thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc lên trang cá nhân. Facebook của họ tràn ngập những bức ảnh tình tứ bên nhau khiến nhiều người "ghen tị". 

Ngân An

Đàm Thu Trang tiết lộ đã sống chung với Cường Đô la

Đàm Thu Trang tiết lộ đã sống chung với Cường Đô la

Đàm Thu Trang đăng ảnh vị hôn phu và gọi thiếu gia phố núi là "bạn cùng nhà".