Vừa qua, dư luận vô cùng bất ngờ trước thông tin Huỳnh Tuấn Anh  - diễn viên được biết tới qua vai Cu Thóc trong phim Đại gia chân đất  - bị bắt và phạt hành chính vì sử dụng ma túy. 

Liên hệ với Huỳnh Tuấn Anh, anh cho hay anh bất ngờ khi sáng nay nhiều báo đưa tin hình ảnh của anh cùng nhóm bạn bị bắt vì sử dụng ma túy.

"Tôi khá bất ngờ. Thực ra đó là buổi hát karaoke bình thường. Tôi được 2 người bạn rủ đi hát cùng một nhóm bạn khác, tôi không quen vì họ là bạn của bạn tôi, lần đầu tôi gặp. Họ cũng khá hâm mộ tôi, mời tôi uống bia. Nhưng quả thực tôi bị bệnh về tuyến yên nên không muốn uống bia rượu nhiều. Tôi chỉ nhấp môi cho phải phép với sự trân trọng của họ. Tôi nghĩ là ai đó quý tôi quá muốn "mời" tôi dùng ma túy. Tôi bị gài thôi chứ tôi sao đánh đổi danh tiếng và sức khỏe của mình bởi ma túy được. Bia rượu tôi còn hạn chế nữa là", Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ.

'Cu Thóc' lên tiếng về hình ảnh bị bắt cùng nhóm có sử dụng ma túy
Diễn viên Huỳnh Anh Tuấn được biết tới qua vai Cu Thóc trong loạt phim hài Tết Đại gia chân đất. 

Cũng theo Huỳnh Tuấn Anh, khi đang hát giao lưu trên sân khấu thì công an đột ngột vào bắt cả nhóm. Khi thử nước tiểu anh bị dương tính với ma túy. "Tôi quá bất ngờ luôn. Đây cũng là bài học cho nghệ sĩ như tôi, sẽ phải rất cân nhắc khi được mời đi những cuộc như thế này".

Đạo diễn Bình Trọng, "cha đẻ" của Cu Thóc cũng khẳng định với phóng viên rằng, Huỳnh Anh Tuấn không thể là người sử dụng ma túy. "Khi bị bắt xong được thả về. Tuấn Anh có gọi cho tôi và nói "em đen quá" đi hát lại đúng nhóm có sử dụng ma túy. Nói thật tôi cũng nhắc Tuấn Anh nhiều lần rồi, là nghệ sĩ chọn chỗ mà diễn, không phải chỗ nào cũng diễn. Nói thật họ hâm mộ mình họ mới rủ, mới mời nhưng vô tình hình ảnh của mình sẽ bị xấu xí. Tôi và anh Trung Hiếu (NSND Trung Hiếu) một lần cũng sợ phát khiếp khi xuống Quảng Ninh diễn. Vào phòng mới thấy nhóm sử dụng thuốc nên 2 anh em tìm cách 'té' luôn", đạo diễn Bình Trọng chia sẻ.

Vào năm 2013, diễn viên Huỳnh Tuấn Anh lần đầu tiên được mời thử vai cho phim hài "Đại gia chân đất" của Đạo diễn Bình Trọng, tuy chỉ là một vai diễn phụ, nhưng cậu đã cố gắng thể hiện hết mình và để lại ấn tượng trong lòng khán giả với vai diễn cu Thóc.

 

Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ: “Vai diễn đó là một bước tiến vượt bậc của tôi trên con đường điện ảnh. Vui và bất ngờ hơn, sau sự thành công của bộ phim, tôi được nhiều người biết đến và nhận được nhiều lời mời đóng phim hơn nữa” – Tuấn Anh chia sẻ.

Huỳnh Tuấn Anh sinh ra và lớn lên ở xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội. Từ nhỏ, Huỳnh Anh Tuấn không giống như bạn bè trang lứa vì mắc căn bệnh về tuyến yên khiến chiều cao không thể phát triển được. Dù trí tuệ phát triển bình thường nhưng hai anh em Tuấn Anh không thể phát triển được chiều cao, chỉ dừng lại ở mức 130cm – 140cm.

Từng chia sẻ trong chương trình Chuyện của sao, Tuấn Anh bảo ngay từ bé, cậu đã luôn là tâm điểm trong mọi trò đùa của bạn bè ở trường. Huỳnh Tuấn Anh từng muốn nghỉ học nhưng lại nghĩ đến mẹ và mục tiêu lớn nhất của đời mình là trở thành diễn viên, như tiếp thêm sức mạnh cho cậu bước tiếp.

Giấc mơ trở thành sinh viên khoa Sân khấu của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh vô cùng gian nan vì ngoại hình thấp bé, Huỳnh Tuấn Anh không đủ điều kiện để dự thi. Trong lòng buồn tủi, thất vọng nhưng cậu không bỏ cuộc, cánh cửa này đóng, cậu sẽ tìm cánh cửa khác. Mỗi lần xem xong bộ phim nào đó, cậu thường đứng trước gương diễn lại cho cả nhà xem những động tác của diễn viên trong phim. 

Trước đó, ngày 31/3, Công an TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke H2 có địa chỉ tại phường Trưng Trắc. Qua kiểm tra, công an phát hiện tại phòng hát tầng 2 có 9 người (5 nam và 4 nữ) nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. Khách hát tại phòng khai nhận chất bột trên là ma túy tổng hợp. Diễn viên Huỳnh Anh Tuấn cũng có mặt trong nhóm này. Theo cảnh sát, Tuấn có phản ứng dương tính với ma túy. Diễn viên 23 tuổi bị phạt hành chính và được thả về trong đêm. 

Tình Lê 

Diễn viên "Cu Thóc" bị công an bắt quả tang sử dụng ma tuý trong quán karaoke là ai?

Diễn viên "Cu Thóc" bị công an bắt quả tang sử dụng ma tuý trong quán karaoke là ai?

Nam diễn viên 23 tuổi có ngoại hình như học sinh lớp 5 thừa nhận vướng vào sự việc ồn ào nhưng không nhắc tới chuyện dùng ma túy.