Chia sẻ với VietNamNet, người đại diện của cựu diễn viên Thủy Tiên xác nhận thông tin gia đình chị đã miễn phí mặt bằng siêu thị miễn thuế Mộc Bài làm khu cách ly tránh dịch Covid-19. Cách đây vài ngày, chồng diễn viên Thuỷ Tiên là doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã bàn giao lại siêu thị cho lãnh đạo tỉnh Tây Ninh 2 ngày qua.

Được biết khu cách ly tập trung nằm trong siêu thị miễn thuế Mộc Bài này sẽ nhận những công dân Việt Nam trở về từ Campuchia. Các yêu cầu cần thiết để trở thành khu cách ly tập trung như an ninh trật tư, an toàn vệ sinh phòng dịch... đều được siêu thị miễn thuế Mộc Bài này đáp ứng.

Trướ đó, gia đình cựu diễn viên Thuỷ Tiên cùng chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã ủng hộ 30 tỷ đồng. Trong đó, 5 tỷ đồng giúp đỡ người dân miền Tây, 25 tỷ đồng còn lại được chuyển thành trang thiết bị chung tay chống dịch Covid-19.

Covid-19: Bố Tiên Nguyễn miễn phí mặt bằng 5000m2 làm khu cách ly
Gia đình Tiên Nguyễn từng ủng hộ 30 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và chống hạn mặn ở miền Tây.
 

Trước đó, Tiên Nguyễn (tên thật là Nguyễn Hồng Thảo Tiên) con gái của cựu diễn viên Thuỷ Tiên và doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã bị nhiễm Covid-19 vì tiếp xúc gần với bệnh nhân số 17 đến từ Hà Nội trong một sự kiện thời trang tại châu Âu.

Bố cô đã thuê máy bay riêng để chở con gái về Việt Nam chữa trị. Ngay khi về TP.HCM vào sáng 9/3, Tiên Nguyễn đã được đưa đến cơ sở cách ly. Sau 1 tuần điều trị, kết quả xét nghiệm lần 1 đã cho kết quả âm tính.

Đức Trung

Gia đình Tiên Nguyễn cam kết đóng góp 30 tỷ đồng

Gia đình Tiên Nguyễn cam kết đóng góp 30 tỷ đồng

Sáng 20/3, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn thông báo sẽ ủng hộ 30 tỷ đồng chống dịch và giúp đỡ người dân miền Tây.