Tối 19/8, HB Entertainment đã lên tiếng về sự vụ ly hôn ồn ào của hai diễn viên Ahn Jae HyunGoo Hye Sun. Trong đó, HB mạnh mẽ nhấn mạnh rằng họ sẽ thực hiện hành động pháp lý với những tin đồn ác ý, bình luận tiêu cực nhắm vào hai diễn viên của họ và giám đốc công ty Moon Bo Mi – người được cho là phá vỡ hạnh phúc nữ diễn viên “Vườn Sao Băng”.

Công ty quản lý lên tiếng chuyện ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun
Hai vợ chồng Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun ngày mặn nồng.

Nội dung công ty của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đăng tải như sau:


“Xin chào, đây là HB Entertainment.

Gần đây, chúng tôi nhận được lời đề nghị từ hai diễn viên của công ty mong muốn được thảo luận và đưa ra lời khuyên để ly hôn một cách suôn sẻ.

Tuy nhiên, thảo luận là chuyện cá nhân của mỗi người và không dễ gì đưa ra lời khuyên vì lập trường khác nhau. Hơn hết, chúng tôi không hề muốn họ xa nhau.

Chúng tôi rất tiếc khi trái tim và suy nghĩ của họ đã không còn chung đường. Nhưng rất may mắn, họ cố gắng cùng nhau giải quyết mà không làm phiền bất cứ ai. Chúng tôi cho rằng nhiệm vụ của công ty là đưa họ trở về với cuộc sống thường ngày và cùng khắc phục hậu quả. Nên chúng tôi rất thận trọng trong việc lên tiếng về mọi vấn đề xung quanh. Ngay cả bây giờ, chúng tôi nghĩ họ vẫn quan tâm đến nhau, nhưng thời gian trôi qua, thật họ có thể chống đỡ được những câu chuyện được kể sai sự thật.

Chúng tôi biết, những chuyện bịa đặt vấn tiếp tục được tung ra. Thật khó để chúng tôi đại diện lên tiếng cho một ai vì họ là hai người riêng biệt. Nhưng với tình hình hiện tại, mọi tuyên bố chúng tôi đưa ra đều dựa trên sự thật.

Hiện tại, tin đồn vô căn cứ về hai diễn viên và giám đốc của HB Entertainment liên tục được đưa ra và bàn tán xôn xao. Chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ, tuyệt đối không nhân nhượng”.

 
Công ty quản lý lên tiếng chuyện ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun
Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã không có một cuộc ly hôn nhẹ nhàng như mong muốn.

Trước đó, sáng 18/8, nữ diễn viên Goo Hye Sun đăng tải trên mạng xã hội những tin nhắn giữa cô và người chồng – Ahn Jae Hyun, nội dung giằng co giữa hai người về cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm.

Goo Hye Sun cho biết cô nỗ lực níu kéo nhưng thất bại vì Ahn Jae Hyun nhất quyết muốn ly hôn. Sự việc khiến cả cộng đồng mạng dạy sóng vì họ luôn là một trong những cặp đôi “phim giả tình thật” vô cùng được ngưỡng mộ.

Công ty quản lý lên tiếng chuyện ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun
Goo Hye Sun đăng tải bức tranh do chính tay cô vẽ.

Sau đó, cư dân mạng chỉ ra những biểu hiện cho thấy cuộc hôn nhân của hai người đã trục trặc từ lâu. Ngày 17/3, Goo Hye Sun đăng tải một bức ảnh cô gái xỏ khuyên mũi và có hai chiếc sừng trên đầu (ám chỉ bị phản bội). Tiếp tục, ngày 1/7, Ahn Jae Hyun tổ chức sinh nhật bên cạnh người thân và bạn bè nhưng không có sự xuất hiện của Goo Hye Sun. Anh còn không nhắc tới vợ trong khi tham gia chương trình “Tân Tây Du Ký” và “Kang’s Kitchen”.

Mời xem clip tự tạo của bài viết:

Thùy Liên

'Nàng Cỏ' Goo Hye Sun bất ngờ thông báo ly hôn chồng kém 3 tuổi

'Nàng Cỏ' Goo Hye Sun bất ngờ thông báo ly hôn chồng kém 3 tuổi

 - Goo Hye Sun bày tỏ, người chủ động muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này là chồng cô - Ahn Jae Hyun.