Mới đây, Hoài Linh lại phàn nàn về chứng mất ngủ. Anh viết rằng: "Cuộc đời con buồn nhiều rồi, con đã chấp nhận hết những chuyện buồn ấy. Bây giờ con xin thêm một cái buồn nữa là “buồn ngủ" tại sao khó với con như vậy? Huhu" kèm ảnh của mình với đôi mắt lờ đờ, mệt mỏi.

Mặc dù viết với giọng tếu táo nhưng khán giả vẫn rất lo lắng cho sức khỏe của Hoài Linh. Nhất là khi anh ít khi ca thán về các vấn đề của bản thân.

Con trai muốn về nhà thường xuyên khi Hoài Linh than thở bị mất ngủ
Đại gia đình Hoài Linh ở Đồng Nai hôm 14/2.

Bên dưới dòng trạng thái, Thành Vinh - con trai danh hài Hoài Linh, đã động viên bố bằng phương ngữ miền Trung: "Chắc tại không có con về nhà thường xuyên hay răng (sao). Để con về thường hơn để bố an tâm đi ngủ sớm hỷ (nhỉ). Rứa hỷ (thế nhỉ)".

Dòng bình luận ngắn nhưng khiến khán giả thích thú vì sự quan tâm tình cảm của anh Vinh dành cho bố. Hồi tháng 2 vừa qua, anh vừa về nước lần đầu tiên sau 9 năm xa quê hương. Ngày 14/2, anh Vinh đã cùng bố Hoài Linh về thăm gia tiên của Võ tộc ở Đồng Nai.

 
Con trai muốn về nhà thường xuyên khi Hoài Linh than thở bị mất ngủ
Anh Thành Vinh chiếm thiện cảm của khán giả ở chương trình Nhanh như chớp.

Dòng chia sẻ của Hoài Linh nhận hơn 10 nghìn lượt quan tâm. Nhiều khán giả động viên, chia sẻ kinh nghiệm chữa chứng mất ngủ với nam danh hài. 

Hoài Linh lần đầu tiết lộ bị chứng mất ngủ kinh niên vào năm 2017. Anh đã bị mất ngủ nhiều năm. 

Trước đó, nghệ sĩ Anh Vũ bị mất ngủ trầm trọng đến mức lạm dụng thuốc ngủ những năm cuối đời, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Gia Bảo

Con Hoài Linh là kỹ sư hàng không Mỹ lần đầu lên sóng bị Hari Won 'đe dọa'

Con Hoài Linh là kỹ sư hàng không Mỹ lần đầu lên sóng bị Hari Won 'đe dọa'

 - Nghe lời Trường Giang gọi Hari Won bằng cô, Thành Vinh liền bị nữ MC "dọa" làm khó khi đọc câu hỏi trong "Nhanh như chớp".