Trong ngày sinh nhật lần thứ 13 của Bảo Nam, ca sĩ Quang Dũng đăng tải hình ảnh con, đi kèm lời chúc: "Chúc con luôn vui vẻ, ngoan ngoãn và thông minh. Mãi là niềm hạnh phúc và tự hào của cha mẹ".

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ và khán giả nhận xét Bảo Nam ngày càng trưởng thành, là "phiên bản thời trẻ" của giọng ca sinh năm 1975.

con trai cua quang dung anh 1

Con trai của Quang Dũng trưởng thành ở tuổi 13. Ảnh: NVCC.


Cùng thời điểm, Jennifer Phạm gửi lời chúc mừng sinh nhật con trai. Trên trang cá nhân, cô viết: "Tình yêu bé nhỏ của mẹ giờ ra dáng thanh niên rồi. Chúc con trai có một sinh nhật thật đặc biệt và vui vẻ. Con hãy luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi và ngoan ngoãn. Cha mẹ sẽ dành cho con những điều tốt đẹp nhất".

Chia sẻ với Zing, ca sĩ Quang Dũng cho biết Bảo Nam yêu thích âm nhạc từ nhỏ. Anh mua đàn và tạo điều kiện cho con trai theo đuổi bộ môn này. Giọng ca Về đây nghe em nói anh để con trai thoải mái phát triển, không ép buộc đi theo con đường nghệ thuật.

Anh chia sẻ Bảo Nam có chiều cao 1,7 m ở tuổi 13. Cậu bé thừa hưởng nét đẹp của cha lẫn mẹ.

 
con trai cua quang dung anh 2
con trai cua quang dung anh 3

Bảo Nam hiện sống ở Mỹ cùng gia đình bên ngoại. Ảnh: NVCC.

Bảo Nam (tên đầy đủ là Thái An Nam, sinh năm 2008) là con của ca sĩ Quang Dũng và vợ cũ Jennifer Phạm. Sinh ra trong một gia đình có cha mẹ là người nổi tiếng, Bảo Nam nhận được sự chú ý từ công chúng lúc còn nhỏ.

Sau khi cặp sao chia tay, cậu bé về ở chung với mẹ và bà ngoại tại California (Mỹ). Năm 2018, Jennifer đưa Bảo Nam về sống tại Việt Nam cùng cha dượng và các em.

Trước khi Jennifer sinh con thứ 4, Bảo Nam trở lại Mỹ sống cùng bà ngoại. Quang Dũng và Jennifer Phạm giữ mối quan hệ bạn bè sau ly hôn. Họ cư xử văn minh và cùng nhau thỏa thuận trong việc chăm sóc con. Vì thế, Bảo Nam nhận được tình yêu thương đủ đầy từ cả cha lẫn mẹ.

(Theo Zing)

Minh Tuyết lần đầu có đêm nhạc chung với Quang Dũng

Minh Tuyết lần đầu có đêm nhạc chung với Quang Dũng

Quang Dũng và Minh Tuyết từng có những màn song ca trên nhiều chương trình, sân khấu khác nhau nhưng lần đầu tiên có một đêm nhạc chung.