'Cô Xuyến' Hoàng Yến nói gì khi bị nghi 'đại phẫu' khuôn mặt?

'Cô Xuyến' Hoàng Yến nói gì khi bị nghi 'đại phẫu' khuôn mặt?

Bên cạnh dàn nam thanh nữ tú đảm nhận vai chính gây sốt trong bộ phim Về nhà đi con thì cũng có không ít vai phụ khiến người ta ấn tượng - cô Xuyến là một nhân vật như thế. 

'Cô Xuyến' Hoàng Yến nói gì khi bị nghi 'đại phẫu' khuôn mặt?

'Cô Xuyến' Hoàng Yến nói gì khi bị nghi 'đại phẫu' khuôn mặt?'Cô Xuyến' Hoàng Yến nói gì khi bị nghi 'đại phẫu' khuôn mặt?'Cô Xuyến' Hoàng Yến nói gì khi bị nghi 'đại phẫu' khuôn mặt?

Nếu như ở Về nhà đi con, cô Xuyến do diễn viên Hoàng Yến đóng có phần chân chất thì trong 'Những ngày không quên', nhân vật này đã hoàn toàn 'lột xác', nhất là khuôn mặt. 

Nữ nghệ sĩ chia sẻ có đi chỉnh sửa chút nhưng chủ yếu là làm lại răng, còn lại do thay đổi kiểu tóc, dùng kính áp tròng màu... và tìm góc chụp hình đẹp nên trông 'cô Xuyến' có vẻ khác.

 

Hoàng Yến chia sẻ, điều không tự tin nhất trên khuôn mặt của cô chính là hàm răng. Do ngày bé Hoàng Yến ốm và uống rất nhiều kháng sinh nên răng xỉn màu. Có nhiều lần quyết định làm lại răng, phần vì sợ đau phần vì chồng cô ngăn cản nên Hoàng Yến 'nản dần đều'.

Hoàng Yến chia sẻ, trước sinh nhật của mình tháng 2 vừa qua, cô mới quyết định thay đổi bộ răng và nhận được nhiều lời khen tích cực từ bạn bè và cả chồng. 

Tuy nhiên, nữ diễn viên chia sẻ không hẳn vì bộ răng mới mà mình đẹp lên mà nó cộng hưởng từ nhiều phía. Sống lạc quan và tràn ngập yêu thương cũng chính là cách Hoàng Yến đẹp lên mỗi ngày.

Trích đoạn 'Những ngày không quên' với sự tham gia của diễn viên Hoàng Yến

Ngân An 

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40 nhưng cuối cùng, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.