Mc Phương Mai
Sáng 15/6, lễ rước dâu của Phương Mai diễn ra tại nhà riêng, cô diện áo dài trắng thêu hoạ tiết hoa sen, decor nhà cô dâu vẫn giữ nguyên như hôm ăn hỏi với phong cách tối giản, sang trọng và ấm áp.
Mc Phương Mai
Khoảng 10h sáng, nhà trai xuất hiện cùng dàn xe sang. Chú rể Marcin (người Ba Lan) diện vest bảnh bao, cười không ngớt bởi hôm nay anh và Phương Mai sẽ chính thức nên vợ nên chồng.
Mc Phương Mai
Mẹ chú rể bê tráp sính lễ theo đúng phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt Nam khi đi xin dâu. Trước đó, Marcin cùng bố mẹ đã dành rất nhiều thời gian tìm hiểu về các nghi lễ cưới hỏi của Việt Nam. Cả hai cùng bàn bạc với Phương Mai và gia đình nhà gái để hôn lễ diễn ra một cách đơn giản, thuận tiện. 
Mc Phương Mai
 Nữ MC chia sẻ, cô rất trân trọng tình cảm gia đình chồng dành cho mình khi đã bỏ ra nhiều tâm huyết để làm hài lòng gia đình cô.
Mc Phương Mai
Trong lễ rước dâu sáng nay, Phương Mai đã rơi nước mắt khi nhìn thấy mẹ ruột nghẹn ngào khóc.
 
Mc Phương Mai
Bà dặn dò cô hãy tin tưởng vào quyết định của mình, sống thật hạnh phúc với chồng và hết lòng vun vén cho tổ ấm. Phương Mai vốn là cô gái cá tính mạnh, sống phóng khoáng và sợ bị hôn nhân ràng buộc do đó mẹ cô rất vui khi cô kết hôn. Bà đã mong mỏi ngày con gái ‘theo chàng về dinh’ từ lâu nhưng hôm nay mới thành sự thật. Khi trao của hồi môn cho con gái, mẹ Phương Mai ôm cô khóc nức nở khiến nhiều thành viên trong gia đình đều xúc động. 
Mc Phương Mai
Chú rể liên tục lau nước mắt cho cô dâu.
Mc Phương Mai
Phương Mai tâm sự, ông xã Marcin là con duy nhất trong nhà nên kết hôn với anh, cô cũng chịu nhiều áp lực. Dẫu vậy, sự gần gũi và cởi mở của bố mẹ chồng đã khiến cô thoải mái hơn.
Mc Phương Mai
Sau lễ rước dâu, tối nay tiệc cưới của Phương Mai và ông xã Marcin hơn 5 tuổi sẽ diễn ra tại khách sạn cao cấp Mariott Hà Nội với 250 vị khách.

 Ngân An

Chú rể Tây mặc áo dài đỏ nồng nàn hôn Phương Mai trong lễ ăn hỏi

Chú rể Tây mặc áo dài đỏ nồng nàn hôn Phương Mai trong lễ ăn hỏi

 - Sáng 13/6, chú rể Marcin và cả bố mẹ chồng đều có mặt tại phố cổ, Hà Nội để tiến hành lễ ăn hỏi.