Ngày 23/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nam diễn viên Choi Sung Won phải nhập viện do tái phát bệnh ung thư máu. Choi Sung Won được chẩn đoán mắc bệnh ung thư máu tháng 5/2016 khi đang quay bộ phim Chiếc gương của phù thủy. Thời gian đó, nam diễn viên phải dừng mọi hoạt động nghệ thuật và nhập viện điều trị.

Nam diễn viên 'Reply 1988' nhập viện vì tái phát ung thư máu
Choi Sung Won tái nhập viện để điều trị ung thư máu.

Sau 8 tháng điều trị, Choi Sung Won được thông báo hoàn toàn khỏi bệnh và quay lại tham gia diễn xuất. Sau gần 4 năm, căn bệnh của nam diễn viên Reply 1988 lại tái phát, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Hiện tại, Choi Sung Won được điều trị ở bệnh viện Đại học Công giáo Hàn Quốc Eunpyeong St. Mary’s.

Diễn viên Joo Min Jin - bạn thân của Choi Sung Won chia sẻ, cô và bệnh viện đều hy vọng có thể tìm được một người thích hợp để truyền tiểu cầu cho Choi Sung Won.

 
Nam diễn viên 'Reply 1988' nhập viện vì tái phát ung thư máu
Bệnh tình của Choi Sung Won đang diễn biến xấu, nam diễn viên đang tìm người thích hợp hiến tặng tiểu cầu.

Choi Sung Won, sinh năm 1985, là diễn viên Hàn Quốc, được biết đến nhiều nhất với vai diễn Sung No Eul trong bộ phim Reply 1988. Mặc dù chỉ tham gia vào các vai phụ trong nhiều bộ phim như: Người đẹp Gangnam, Gương phù thủy,... Choi Sung Won nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả nhờ diễn xuất hài hước, gần gũi. Đặc biệt, vai diễn Sung No Eul trong bộ phim Reply 1988 đã đưa tên tuổi của Choi Sung Won được biết đến rộng rãi hơn.

Ngọc Mai

Song Joong Ki nhìn xuyên áo Song Hye Kyo: Tiết lộ cảnh hôn khiến phim Hàn dậy sóng

Song Joong Ki nhìn xuyên áo Song Hye Kyo: Tiết lộ cảnh hôn khiến phim Hàn dậy sóng

Trên phim thì hôn sâu, trong hậu trường thì thế này, bảo sao chồng của sao nữ không ghen.