Mới đây, Chí Nhân, chồng cũ của nữ diễn viên Thu Quỳnh đã chính thức lên tiếng về dòng status được cho là ám chỉ vợ cũ 'nhai đi nhai lại' chuyện cũ. Anh hoàn toàn phủ nhận và cho biết bản thân cảm thấy khá buồn cười trước sự nhạy cảm của khán giả: "Tôi thật sự thấy buồn cười với sự nóng vội và nhạy cảm thái quá của 1 bộ phận nhỏ người giàu trí tưởng tượng. Cuộc sống cá nhân của mỗi người hàng ngày đều có rất nhiều sự việc mang đến những cảm xúc vui buồn khác nhau.

Với chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi đều đang vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống riêng của mình. Tôi mong các bạn hãy tôn trọng chúng tôi và dừng ngay việc lôi kéo chúng tôi vào những câu chuyện hư cấu, không có thật gây nên sự hiểu nhầm về mối quan hệ giữa chúng tôi".

Chí Nhân lên tiếng khi bị nghi 'đá xéo' Thu Quỳnh 'nhai đi nhai lại' chuyện cũ
Chí Nhân lên tiếng khi bị nghi 'đá xéo' vợ cũ Thu Quỳnh 'nhai đi nhai lại' chuyện cũ.

Nam diễn viên cũng cho biết thêm tới ngày hôm nay anh mới đọc được những dòng chia sẻ của Thu Quỳnh trước đó. "Ngày hôm nay tôi mới nhận được những chia sẻ của cô ấy trên trang cá nhân từ 1 bạn nhà báo. Bản thân tôi thấy những gì cô ấy chia sẻ không có bất kỳ điều gì liên quan đến tôi. Tôi cũng tưởng tin rằng cô ấy cũng không có ý gì nói đến tôi. Vì vậy, tôi không có lý do gì để phải phản ứng với điều đó như những điều mà các bạn đang quy chụp.

Một lần cuối cùng, tôi yêu cầu các bạn tôn trọng cuộc sống riêng của chúng tôi và dừng ngay việc kéo chúng tôi vào chung 1 sự việc không đáng có và không có thật! Nhất là với cô ấy, là phụ nữ, hãy để cô ấy bình yên với cuộc sống riêng hiện tại", Chi Nhân nói.

Chia sẻ thêm với VietNamNet, Chí Nhân cho biết từ ngày đăng status anh nhận phải khá nhiều những lời chỉ trích khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi nên đã quyết định lên tiếng. Đồng thời anh cũng khẳng định mối quan hệ giữa anh và vợ cũ Thu Quỳnh hiện vẫn hoàn toàn bình thường. "Tôi và Thu Quỳnh hiện tại vẫn đang có mối quan hệ tốt. Cả hai vẫn cùng nhau nuôi dạy con", Chí Nhân tiết lộ.

Nam diễn viên cũng cho biết hiện sức khỏe của anh cũng đã ổn định và làm việc bình thường. 

Chí Nhân lên tiếng khi bị nghi 'đá xéo' Thu Quỳnh 'nhai đi nhai lại' chuyện cũ
Dòng trạng thái được cho là ám chỉ vợ cũ Thu Quỳnh của nam diễn viên.

Trước đó, diễn viên Thu Quỳnh đăng tải hình ảnh trong phim "Về nhà đi con" với nhân vật Thư ngồi một mình khi Vũ ngoại tình với Nhã. Cô chia sẻ: "Chẳng biết nói gì về cảnh này. Thế là đời giống phim hay phim giống đời". Không ít khán giả cho rằng có thể Thu Quỳnh đã trải qua hoàn cảnh tương tự nên cô đồng cảm với nhân vật. 

 

Hôm 20/7, Chí Nhân, chồng cũ Thu Quỳnh cũng bất ngờ đăng tải bức ảnh tay đang truyền nước cùng dòng chia sẻ: "Đào thải độc hại. Đào thải giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rích lại còn gây hại. Dị ứng". Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng cho rằng nam diễn viên "đá xéo" vợ cũ Thu Quỳnh. Ở phần bình luận, không ít người chỉ trích Chí Nhân khi cho rằng anh "không đáng mặt đàn ông" vì sân si, chấp nhặt với vợ cũ trong khi chính anh là người ngoại tình dẫn đến ly hôn. 

Trước sức ép của dư luận, nam diễn viên "Hôn nhân trong ngõ hẹp" đã chuyển hình ảnh sang chế độ bạn bè trên facebook.

Chí Nhân lên tiếng khi bị nghi 'đá xéo' Thu Quỳnh 'nhai đi nhai lại' chuyện cũ
Chí Nhân và Thu Quỳnh ngày còn hạnh phúc.

Trong quá khứ, cuộc hôn nhân của Thu Quỳnh - Chí Nhân từng gây ồn ào. Cuối năm 2015, sau khi Thu Quỳnh sinh con trai đầu lòng, clip Chí Nhân tình tứ bên Minh Hà được tung lên mạng xã hội. Sau vụ việc, Chí Nhân và Thu Quỳnh đã "đường ai nấy đi".

Mời xem video tự tạo của bài viết:

T.N

Đăng ảnh Vũ ngoại tình với Nhã, Thu Quỳnh bị nghi ám chỉ tới chồng cũ

Đăng ảnh Vũ ngoại tình với Nhã, Thu Quỳnh bị nghi ám chỉ tới chồng cũ

 - Chị cả trong phim 'Về nhà đi con' chia sẻ cô không dám xem phim vì sợ "lũ ùa về".