Chan dung ban trai ngoai quoc cua Hoang Oanh hinh anh 1

Trong suốt 2 năm tìm hiểu và hẹn hò, Hoàng Oanh giữ kín danh tính về bạn trai. Cô chưa bao giờ công khai ảnh cận mặt của người bạn đời tương lai trên trang cá nhân. Mới đây, chân dung ông xã tương lai của Hoàng Oanh được hé lộ.

Chan dung ban trai ngoai quoc cua Hoang Oanh hinh anh 2
Chan dung ban trai ngoai quoc cua Hoang Oanh hinh anh 3

Chồng tương laicủa Hoàng Oanh sở hữu vẻ ngoài điển trai, vóc dáng cao ráo, khuôn mặt nam tính. Anh được khen có nụ cười rạng rỡ và hiền lành.

Chan dung ban trai ngoai quoc cua Hoang Oanh hinh anh 4
Chan dung ban trai ngoai quoc cua Hoang Oanh hinh anh 5

Cặp đôi thường xuyên đi du lịch trong suốt hai năm tìm hiểu, hẹn hò. Hoàng Oanh cũng gắn bó thân thiết với phía gia đình chồng.

Chan dung ban trai ngoai quoc cua Hoang Oanh hinh anh 6

Hôm 16/11, MC Hoàng Oanh tổ chức tiệc độc thân cùng những người bạn thân thiết trước lễ cưới. Nhóm bạn của cô có Nhã Phương, Ái Phương,… Họ mặc pyjama màu hồng và đội voan cô dâu.

Chan dung ban trai ngoai quoc cua Hoang Oanh hinh anh 7
Chan dung ban trai ngoai quoc cua Hoang Oanh hinh anh 8

Trên trang cá nhân, Hoàng Oanh cũng khoe một số bức ảnh cưới trước ngày trọng đại diễn ra.Trong ảnh, cô nở nụ cười hạnh phúc và rạng rỡ. Hôn lễ của bộ đôi sẽ diễn ra vào ngày 1/12 tại TP.HCM.

 
Chan dung ban trai ngoai quoc cua Hoang Oanh hinh anh 9
Chan dung ban trai ngoai quoc cua Hoang Oanh hinh anh 10

Bạn trai của Hoàng Oanh là người Mỹ đang sống ở Singapore. Trước đó, trong bài phỏng vấn với Zing.vn, cô cho biết quen bạn trai qua buổi gặp gỡ của một người bạn. Cả 2 gặp nhau khoảng 5 tháng sau khi cô chia tay Huỳnh Anh. Sau lần đầu gặp mặt, bạn trai chủ động tìm trang cá nhân và nhắn tin làm quen với cô.

Chan dung ban trai ngoai quoc cua Hoang Oanh hinh anh 11

Hoàng Oanh cho biết bạn trai cô nhiều tật xấu nhưng cô cảm thấy an toàn và yên lòng khi ở bên.“Giờ mình nhận ra người đàn ông có yêu bạn cỡ nào mà không yêu thương gia đình bạn và không tôn trọng những gì bạn yêu quý, thay vào đó chỉ muốn được sở hữu cô người yêu vâng lời thì không bao giờ người phụ nữ cảm thấy được là chính mình, được yêu thương thật sự”, cô khẳng định.

(Theo Zing)

Á hậu Hoàng Oanh 'mừng vì cuối cùng đã có người rước'

Á hậu Hoàng Oanh 'mừng vì cuối cùng đã có người rước'

 - Á hậu Hoàng Oanh đã có những tâm sự trước khi lên xe hoa vào tháng 12 tới với chồng Tây.