Tối 19/11, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đại chiến với Thái Lan ở lượt trận thứ 5 Bảng G - Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Hàng triệu trái tim người hâm mộ cả nước đang dõi theo các cầu thủ và cũng bởi vậy mà không ít những chiêu trò được kẻ xấu tạo ra nhân cơ hội này. 

Mới đây, ca sĩ Minh Quân lên tiếng cảnh báo về việc anh chính là nạn nhân bị kẻ xấu lợi dụng để bán vé trận Việt Nam - Thái Lany. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Cảnh báo lừa đảo. Hiện trên facebook có bạn giả danh mình bán vé xem bóng đá trận Việt Nam - Thái Lan nên vừa xong có rất nhiều người liên lạc với mình để hỏi mua vé. Vì vậy mình xin kính báo, mình chỉ dùng duy nhất một facebook này, có dấu tích xanh còn tất cả những facebook khác không phải là mình nhé. Mong các bạn cảnh giác và cẩn trọng".

Minh Quân bị mạo danh bán vé trận Việt Nam - Thái Lan
Minh Quân bị giả danh để bán vé xem bóng đá trận Việt Nam - Thái Lan tối nay.

Chia sẻ thêm với VietNamNet, nam ca sĩ cho hay anh biết được vụ việc khi nhiều bạn bè gửi tin nhắn hỏi mua vé. "Tôi vô cùng ngạc nhiên khi nhiều bạn gửi tin bảo anh ơi để lại cho em cái vé đó nhé, trong khi mình không buôn bán gì. Thậm chí bản thân tôi cũng không có vé để mà bán. Sau đó tôi cũng nhận thêm được tin nhắn muốn mua từ 4, 5 người nữa nên quyết định phải đăng tải để cảnh cáo mọi người. Tôi muốn chia sẻ vụ việc vì không muốn mọi người sẽ bị kẻ xấu lợi dụng và bản thân mình cũng bị ảnh hưởng", Minh Quân chia sẻ. 

Nam ca sĩ cho biết đây không phải lần đầu anh bị lợi dụng hình ảnh, tuy nhiên sự việc vẫn chưa ở mức quá nghiêm trọng. Minh Quân kể: "Trước đây tôi cũng từng rơi vào nhiều trường hợp người xấu lợi dụng nhắn tin hỏi bạn bè chuyển tiền hay bán hàng. Mặc dù vậy mức độ vẫn chỉ dừng ở việc thông báo với mọi người qua mạng xã hội. Tuy nhiên nếu có trường hợp lớn hơn, làm ảnh hưởng đến danh dự của mình, nhất định lúc đó tôi sẽ nhờ pháp luật giải quyết".

 
Minh Quân bị mạo danh bán vé trận Việt Nam - Thái Lan
Nam ca sĩ sẽ cổ vũ hết mình cho Việt Nam trước trận đấu với Thái Lan.

Hoà chung không khí náo nức của người hâm mộ trước trận đấu tối nay, Minh Quân cũng không giấu nổi sự hồi hộp và cảm giác hưng phấn trước trận đấu. Anh cho biết thêm dù không ra sân xem trực tiếp nhưng sẽ ở nhà để cổ vũ hết mình cho các tuyển thủ. Nam ca sĩ cũng dành hết niềm tin và dự đoán Việt Nam sẽ chiến thắng thuyết phục trước tuyển Thái Lan.

Mời xem clip tự tạo của bài viết:

T.N

Phát tướng béo phì, Minh Quân 'giờ chỉ dám ăn rau, hoa quả'

Phát tướng béo phì, Minh Quân 'giờ chỉ dám ăn rau, hoa quả'

Vì sự quan tâm của khán giả tới ngoại hình phát tướng rõ rệt của mình nên dù đi công tác nước ngoài, Minh Quân cũng chỉ dám ăn rau và hoa quả.