Sáng 31/12, truyền thông Hong Kong đưa tin ca sĩ Trần Dân An lên tiếng tố một nghệ sĩ nổi tiếng có hành vi gạ gẫm vợ mình.

Theo nam ca sĩ tiết lộ, người này là một danh ca nổi tiếng khắp châu Á, được khán giả tôn xưng là “Thiên Vương”. Dẫu vậy, những hành vi của người này theo anh là “đồi bại”, “cần phải lên án”...

“Một người nổi tiếng, được hàng triệu người ngưỡng mộ thì bỗng dưng lại đi gạ gẫm vợ bạn, lúc ấy mọi người sẽ phản ứng thế nào? Tôi cần ít thời gian để bình tĩnh lại”, anh nói.

Ca sĩ Hong Kong tố sao hạng A gạ tình vợ
Nam ca sĩ phẫn nộ khi biết vợ mình bị gạ gẫm bởi một nghệ sĩ nổi tiếng.

Kèm theo bài đăng, nam ca sĩ đăng tải loạt ảnh chụp lại nội dung tin nhắn giữa nam nghệ sĩ kia và Eva – vợ anh. Cư dân mạng khi xem nội dung tin nhắn có thể thấy cuộc trò chuyện diễn ra từ tháng 9.

Thời điểm này, nhân vật được cho là nghệ sĩ nổi tiếng đã chủ động nhắn tin tán tỉnh vợ nam ca sĩ với những từ ngữ mang ý khiêu khích. Trong đó, người này cho biết mình đến Hong Kong làm việc ngắn ngày nhưng cảm thấy cô đơn, chỉ quẩn quanh trong khách sạn và không biết đi đâu. Hắn gợi ý Eva có thể đến ghé thăm phòng khách sạn mình đang ở.

 

Ngay khi vợ nam ca sĩ từ chối, người này đã tiếp tục nhắn tin cho cô với nội dung gạ gẫm có nhiều câu chữ tối nghĩa, khiếm nhã.

Ca sĩ Hong Kong tố sao hạng A gạ tình vợ
Eva – vợ nam ca sĩ cũng hoạt động trong làng giải trí với vai trò DJ, người mẫu. Nhờ ngoại hình xinh đẹp, cô được mệnh danh là "Nữ thần Harajuku".

Vụ việc gây ồn ào dư luận ngay khi vừa được đăng tải. Trong khi nhiều người đồn đoán về danh tính nam nghệ sĩ hạng A được nhắc đến, một vài ý kiến tỏ ra ngờ vực về tính chân thực của vụ việc.

Về phía Trần Dân An, nam ca sĩ từ chối chia sẻ sâu khi được truyền thông liên hệ. “Đây là chuyện không có gì hay ho để chúng ta phải bàn tán sâu xa. Tuy nhiên, ở vị trí một người chồng khi biết vợ mình bị như thế, tôi không thể ngồi im. Chúng tôi hiện đang ngồi xuống và giải quyết riêng tư với nhau”, anh nói.

Trần Dân An năm nay 39 tuổi, anh được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên tại Hong Kong. Anh có thâm niên hoạt động nghệ thuật 15 năm bắt đầu từ vai trò thành viên của một nhóm nhạc. Trong sự nghiệp của mình, Dân An từng cho ra mắt một số đĩa đơn, album nhưng không tạo được tiếng vang.

Tuấn Chiêu

Châu Huệ Mẫn - ngọc nữ Hong Kong từ bỏ tất cả vì mối tình 20 năm

Châu Huệ Mẫn - ngọc nữ Hong Kong từ bỏ tất cả vì mối tình 20 năm

Từng là nghệ sĩ hàng đầu ở Hong Kong, được mệnh danh là "chưởng môn phái ngọc nữ", Châu Huệ Mẫn đã chọn từ bỏ tất cả để sống hạnh phúc bên mối tình kéo dài 20 năm.