Ca sĩ Duy Ngọc 'The Wings' bị tai nạn tổn thương não, vỡ xương gò má
Duy Ngọc chia sẻ những hình ảnh khi mới bị tai nạn hồi tháng 2.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Bùi Duy Ngọc - thành viên nhóm the Wings vừa chia sẻ về tai nạn anh gặp phải gần 3 tháng trước. Đây cũng là khoảng thời gian nam ca sĩ phải đối mặt với những thay đổi trên cơ thể do vụ tai nạn gây ra. Vì sự thay đổi này, anh đã phải để tóc dài, che đi một bên mắt. Chia sẻ với VietNamNet, Duy Ngọc nói hiện tâm lý đã thoải mái hơn mới công khai việc bị tai nạn.

Duy Ngọc kể, tối 27/2, sau khi đi ăn cùng những người bạn thân thiết, anh về nhà cùng trợ lý. Xe đỗ ở đường Cách mạng Tháng 8, đối diện sân khấu Trống Đồng và Duy Ngọc phải đi bộ sang. Dù rất cẩn thận nhìn trước sau và đi đúng vạch kẻ đường cho người đi bộ nhưng do không nhìn chéo từ phía đường Nguyễn Du, một chiếc xe máy đi tốc độ cao đã đâm vào người Duy Ngọc khiến anh ngã văng ra đường và được đưa vào viện cấp cứu.

Ca sĩ Duy Ngọc 'The Wings' bị tai nạn tổn thương não, vỡ xương gò má
Duy Ngọc tích cực tập luyện để lấy lại vóc dáng. 

"Tôi được đưa đi khâu 4 mũi cách mắt phải chưa đến 1cm, sau đó chụp phim các bác sĩ chẩn đoán tôi bị chấn thương sọ não, vỡ xương gò má và được chỉ định sẽ mổ khi mặt hết sưng" - Duy Ngọc nhớ lại. 

Cũng theo nam ca sĩ, trong 2 tháng, nhờ sự chăm sóc từ người thân và các bác sĩ anh đã hồi phục sức khỏe nhưng tinh thần vẫn bị ảnh hưởng vì ngoại hình thay đổi do vụ tai nạn. Duy Ngọc bị căng thẳng, ám ảnh và ghét ngoại hình của mình ăn uống kiêng cữ nên chỉ còn 59kg trong khi cân nặng trước đó là 68kg. Khi bác sĩ khuyên phải mổ, Duy Ngọc rất sợ và luôn tránh né ánh mắt của mọi người khi nói chuyện. Nam ca sĩ không muốn ai phải thương hại mình.

 

Trong thời gian cách ly xã hội, Duy Ngọc cho biết anh lao vào tập luyện với mong muốn thay đổi hình ảnh nhanh nhất cũng như rèn luyện sức khoẻ. Duy Ngọc cũng đọc sách nhiều hơn để lấy lại cân bằng, đồng thời chia sẻ với bạn bè thân thiết để có niềm tin vượt qua khó khăn. Nam ca sĩ dần dần khỏe lại, tự tin hơn khi nhận show dù vẫn phải dùng mái tóc che một bên mắt vẫn chưa hồi phục hoàn toàn. 

Chia sẻ thêm với VietNamNet, Duy Ngọc cho biết trải qua tai nạn, anh thấy việc cân bằng tinh thần và suy nghĩ tích cực rất quan trọng. Khuôn mặt bị tổn thương nặng thực sự là một cú sốc ám ảnh nam ca sĩ. Ngoài việc phải đối mặt với căng thẳng về ngoại hình, Duy Ngọc và nhóm cũng đối mặt với áp lực để tồn tại và vươn lên.

Clip Duy Ngọc - 'Người ta có thương mình đâu:

Bùi Duy Ngọc sinh năm 1993, từng tham gia chương trình Sao Mai 2015. Sau đó, nam ca sĩ thành lập nhóm The Wings và cùng đồng đội giành được chức á quân Nhân tố bí ẩn 2016. Gần nhất, nam ca sĩ kết hợp với Annie Thu Thủy (Lip B), trở thành quán quân chương trình Giai điệu chung đôi.

Giang Vy

Con trai nuôi Hoài Linh chuẩn bị phẫu thuật sau tai nạn gãy xương hàm

Con trai nuôi Hoài Linh chuẩn bị phẫu thuật sau tai nạn gãy xương hàm

 - Cao Hữu Thiên đã tỉnh lại và chuẩn bị tiến hành cuộc phẫu thuật đầu tiên sau khi bị tai nạn nghiêm trọng ngày 19/4 vừa qua.