Ca sĩ Ngọc Hiền xác nhận con thứ 3 đã chào đời vào 9h42 sáng ngày 23/8/2019. Bé trai nặng 3,7kg. Cậu bé được đặt tên Ngô Đình Hiểu Minh và tên gọi ở nhà là bé Leo.

Hiện sức khoẻ của hai mẹ con đều ổn định. Để đảm bảo sức khoẻ khi sinh nở, những tháng đầu, Ngọc Hiền tuân theo chế độ dinh dưỡng của các bác sĩ.

'Ca sĩ bị chém' sinh con thứ 3 cho chồng Việt kiều
Hiện sức khoẻ của hai mẹ con đều ổn định.


“Trộm vía, tôi mang bầu ba lần thì lần nào cũng ăn ngủ rất ngon lành, sức khoẻ đều tốt và làm việc vẫn rất hiệu quả đến gần sát ngày sinh”, Ngọc Hiền tiết lộ.

Trong suốt thời gian thai kỳ, dù vòng hai ngày càng lớn và đi lại nặng nề nhưng Ngọc Hiền vẫn chăm chỉ làm việc. Cựu thành viên nhóm Doremi cho biết, cô là người đam mê công việc và không chịu ngồi yên một chỗ.

Trên trang cá nhân, Ngọc Hiền viết: “Cảm ơn con đã đến bên đời ba mẹ. Cảm ơn con đã khiến cho cuộc sống ba mẹ thêm màu sắc và tràn đầy năng lượng hơn.

 

Con là tình yêu, là ánh sáng, là nguồn hạnh phúc ba mẹ ấp ủ và sự yêu thương đó ra đời bé bỏng thế này đây. Nhìn con, nghe con cất tiếng khóc chào đời mà mắt mẹ lưng tròng…

Bạn thứ 3 rồi mà cứ như bạn đầu tiên vậy. Vẫn những cảm xúc lắng đọng, bồi hồi và lóng ngóng như là bạn đầu tiên vậy. Yêu thương em út ít của mẹ nhiều nhiều lắm”. 

'Ca sĩ bị chém' sinh con thứ 3 cho chồng Việt kiều
Trước khi có em bé thứ ba, vợ chồng Ngọc Hiền đã có hai con, một gái (7 tuổi), một trai (3 tuổi).

Trước khi có em bé thứ ba, vợ chồng Ngọc Hiền đã có hai con, một gái (7 tuổi), một trai (3 tuổi). Con gái lớn của Ngọc Hiền tên ở nhà là Susu, vừa tròn 7 tuổi. Vợ chồng cựu thành viên Doremi rất hãnh diện, tự hào về Susu bởi cô bé luôn ngoan ngoãn, thông minh và đặc biệt nhường nhịn cậu em trai thiệt thòi một cách vô điều kiện. Hơn em 4 tuổi, Susu rất ra dáng chị lớn. Cô bé nhiều lần giúp mẹ, giúp bà thay bỉm cho em.

Cuộc sống hôn nhân 8 năm của vợ chồng Ngọc Hiền cũng trải qua nhiều thăng trầm khi con thứ hai của cặp đôi mắc chứng tự kỷ. Cậu bé Tuấn Kiệt có dấu hiệu tự kỷ khi gần tròn 1 tuổi với những biểu hiện như phản ứng chậm mỗi lần bố mẹ giao tiếp.

Ngân An