Sự xuất hiện của Chủ tịch Kim Jong-un ở Việt Nam để tham gia Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều đã thu hút được nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhân dịp này, Xuân Bắc cũng chia sẻ hình ảnh thú vị trên trang cá nhân.

BTV Hoài Anh thích thú vì con trai Xuân Bắc giống ông Kim Jong-un
Bé Bi - con trai nghệ sĩ Xuân Bắc khiến nhiều người thích thú vì khuôn mặt và thần thái rất giống với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

Ngoại hình mũm mĩm của Bi Béo khi chụp ảnh góc nghiêng có sự khá tương đồng rất lớn với vẻ ngoài của Chủ tịch Kim Jong-un. 

Đáng chú ý hơn cả là ở phần bình luận nhiều người cũng phải công nhận sự giống nhau "không hề nhẹ" này. Thậm chí BTV thời sự Hoài Anh, còn phải thốt lên: "Trả về cho ông Kim Jong Un nuôi thôi anh ơi! Nhầm chỗ rồi! Nói chung là đến cả cọng tóc cũng giống anh ấy". 

 
BTV Hoài Anh thích thú vì con trai Xuân Bắc giống ông Kim Jong-un
Xuân Bắc cũng cho hay, trong kho ảnh của gia đình, nhiều khoảnh khắc của Bi giống hệt Chủ tịch Triều Tiên, và anh sẽ đưa lên mạng dần dần cho mọi người xem.

Trong khi đó, Xuân Bắc chia sẻ, không thời điểm này mà trước kia, Bi Béo cũng hay có những câu hỏi quan tâm tới chính trị nước nhà.  Tuy nhiên, thời gian này, Bi Béo hay có những câu hỏi kiểu: "Vì sao nước ta phải chào đón Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Donald Trump. Thiếu gì chỗ để gặp, sao gặp ở Hà Nội?". Với câu hỏi của con trai, Xuân Bắc  trả lời rằng: "Vì họ yêu mến đất nước của chúng ta".

Việc chia sẻ với con hàng ngày khiến Xuân Bắc "lục lại" trí nhớ và đã tìm ra bức ảnh Bi giơ tay chữ V với thần thái giống nhà lãnh đạo Triều Tiên. Bức ảnh này được Xuân Bắc chụp cách đây vài năm. Khi ấy, sau khi anh gọi tên con và nói: "Bi ơi, ông Kim", cậu bé tự biết cách tạo dáng.

Ngân An

Xuân Bắc hớn hở 'bóc phốt' các Táo liền bị Quốc Khánh hỏi khó

Xuân Bắc hớn hở 'bóc phốt' các Táo liền bị Quốc Khánh hỏi khó

- Xuân Bắc là người chịu khó đăng ảnh, quay clip hậu trường tập Táo Quân. Trong clip mới nhất, khi Xuân Bắc đang hớn hở bóc phốt các Táo thì liền bị "ngọc hoàng" Quốc Khánh hỏi khó.