Với các ngôi sao quyền lực của Hàn Quốc, đầu tư bất động sản là cách lý tưởng đảm bảo nguồn lợi nhuận dồi dào và trở nên giàu có hơn nữa. Việc đầu tư có thể đơn giản chỉ là sở hữu bất động sản giá trị để cho thuê. ,

Bi Rain và Kim Tae Hee

Bi Rain và Kim Tae Hee có tổng tài sản ước tính 72 triệu USD (khoảng 1.700 tỷ đồng). Cặp vợ chồng quyền lực sở hữu nhiều bất động sản như biệt thự trị giá 11,1 triệu USD (khoảng 255 tỷ VND) và tòa nhà giá 22,2 triệu USD (khoảng 511 tỷ VND). Cả hai đều nằm ở khu Cheongdamdong cao cấp tại Seoul, Hàn Quốc. Theo đánh giá của tờ Today, 2 ngôi sao nổi tiếng không chỉ là nghệ sĩ lớn mà còn có đầu óc kinh doanh nổi bật.

Bi Rain - Kim Tae Hee và sao Hàn sở hữu bất động sản đồ sộ
Bi Rain và Kim Tae Hee có tổng tài sản ước tính khoảng 1700 tỷ đồng.

Song Hye Kyo

Được mệnh danh “Nữ hoàng bất động sản”, Song Hye Kyo sở hữu khối tài sản khổng lồ lên đến 31 triệu USD (hơn 720,4 tỷ VND). Bên cạnh sự nghiệp thành công, cô còn nổi tiếng sở hữu nhiều căn hộ, tòa nhà xa xỉ khắp Hàn Quốc.

Ngày 27/5, Song Hye Kyo tiếp tục mang đến bất ngờ khi tậu thêm biệt thự 5 tầng tại Hannam-dong, Seoul, Hàn Quốc có giá lên đến 19,5 tỷ won (401 tỷ đồng).

Bi Rain - Kim Tae Hee và sao Hàn sở hữu bất động sản đồ sộ
Song Hye Kyo sở hữu khối tài sản khổng lồ lên đến hơn 720,4 tỷ VND.

Jun Ji Hyun

Năm 2017, nữ diễn viên kiêm người mẫu Jun Ji Hyun mua tòa nhà tại Samsung ở quận Gangnam với giá 8,5 triệu đô (khoảng 195 tỷ VND). Tính thêm 20 tỷ won (hơn 400 tỷ VND) cho những lần mua nhà và biệt thử trước đó cũng ở Gangnam và Yongsan, đưa sao nữ Huyền thoại biển xanh trở thành một trong những chủ sở hữu bất động sản giàu có nhất Hàn Quốc.

Bi Rain - Kim Tae Hee và sao Hàn sở hữu bất động sản đồ sộ
Jun Ji Hyun nằm trong top những chủ sở hữu bất động sản giàu có nhất Hàn Quốc.
 

Daesung (Big Bang)

Năm 2017, nam ca sĩ Daesung mua nhà 8 tầng có 2 tầng ngầm nằm gần ga Apgujeong Rodeo. Tầng đầu tiên có một cửa hàng Starbucks và thu về 84.963 USD (gần 2 tỷ VND) tiền thuê mỗi tháng. Năm 2017 cũng là năm bội thu với thành viên Big Bang khi trở thành ca sĩ thần tượng duy nhất được tờ MKNews gọi tên trong danh sách 10 đại gia bất động sản làng giải trí Hàn Quốc của năm này.

Bi Rain - Kim Tae Hee và sao Hàn sở hữu bất động sản đồ sộ
Daesung là ca sĩ thần tượng duy nhất trong danh sách 10 đại gia bất động sản làng giải trí Hàn Quốc năm 2017.

G-Dragon (Big Bang)

Ngoài Daesung, thành viên cùng nhóm G-Dragon khiến nhiều người choáng ngợp khi không ngại khoe bất động sản triệu đô, nội thất đắt đỏ và xế hộp khủng. G-Dragon sở hữu nhiều ngôi nhà sang trọng, tiện nghi, có thể kể đến căn hộ thuộc tòa nhà Hanwha Galleria Foret khoảng 3 triệu USD (khoảng 69 tỷ VND) và căn hộ ở Mapo, thuộc Seoul có giá khoảng 1,3 triệu USD (khoảng 30 tỷ VND).

Bi Rain - Kim Tae Hee và sao Hàn sở hữu bất động sản đồ sộ
Là “Ông hoàng Kpop” đình đám, G-Dragon sở hữu nhiều ngôi nhà triệu đô với nội thất đắt đỏ.

Trong đó, “nơi đi về” nổi bật nhất của G-Dragon chính là March Rabbit ở Cheongdam - dongdong, Seoul lên tới gần 9 triệu USD (khoảng 207 tỷ VND) được anh mua đầu năm 2021.

Suzy

Vượt qua nhiều sao nữ khác như IU, YoonA, Suzy chính là nữ thần tượng K-Pop sở hữu biệt thự đắt đỏ nhất Hàn Quốc theo ghi nhận của TMI News vào năm 2020. Lúc này, căn hộ của cô được định giá 3,3 triệu USD (khoảng 76 tỷ VND) trên thị trường bất động sản.

Bi Rain - Kim Tae Hee và sao Hàn sở hữu bất động sản đồ sộ

Suzy là nữ thần tượng Kpop sở hữu biệt thự đắt đỏ nhất Hàn Quốc theo TMI News năm 2020.

Suzy cũng nắm trong tay tòa nhà ở Gangnam được định giá 3 triệu USD (khoảng 69 tỷ VND) năm 2016 và kiếm được 13.400 USD (khoảng 308 triệu VND) mỗi tháng từ việc cho thuê bất động sản.

Doãn Phong
Tổng hợp

Bi Rain - Kim Tae Hee sở hữu 1700 tỷ đồng sau 4 năm kết hôn

Bi Rain - Kim Tae Hee sở hữu 1700 tỷ đồng sau 4 năm kết hôn

Sau 4 năm "về chung một nhà", cặp đôi hot bậc nhất xứ Hàn đều phát triển về sự nghiệp, danh tiếng cùng khối tài sản cán mốc nghìn tỷ đồng.