Sau khi chào đón con gái đầu lòng vào tháng 10/2017, ngày 26/2 công ty quản lý của Kim Tae Hee xác nhận cô đang mang thai con thứ hai và dự kiến sẽ sinh vào tháng 9 năm nay. Kim Tae Hee rất vui mừng và biết ơn khi đón chào đứa bé thứ hai. Tình trạng sức khỏe của cô hiện rất tốt.

"Ông xã quốc dân" Bi Rain vừa chăm vợ bầu, vừa quay phim bị cho là gầy gò, xanh xao khi xuất hiện trên phim trường. Một netizen đã chia sẻ loạt hình ảnh của Bi Rain trên phim trường mới.

Bi Rain gầy gò, tiều tụy trước lúc Kim Tae Hee sinh con
 Gương mặt anh gầy hơn trước và làn da lộ rõ sự xanh xao. 


Bi Rain và Kim Tae Hee Tổ chức tiệc đám cưới giản dị vào tháng 1/2017 sau năm năm hẹn hò. Sau khi kết hôn, Kim Tae Hee hạn chế tham gia các hoạt động giải trí để chuyên tâm chăm sóc gia đình. Đến nay, khi sắp đón chào thành viên mới, nam diễn viên vẫn đang vô cùng bận rộn với việc quay phim. Dù diện bộ vest đen khiến nam diễn viên giữ được nét phong độ như 'nam thần', nhưng nhìn kỹ thì anh gầy đi trông thấy. 

 
Bi Rain gầy gò, tiều tụy trước lúc Kim Tae Hee sinh con
 Phần má Bi Rain có phần hóp lại, trông tiều tụy và gầy gò hẳn ra.

 Trong buổi ra mắt phim truyền hình mới đây, nam diễn viên vui vẻ chia sẻ về bà xã nhưng gương mặt anh thoáng chút mệt mỏi vì vừa chăm vợ bầu vừa đóng phim. Nhiều người hay tin Kim Tae Hee sắp sinh đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp cho tài tử điển trai. 

Bi Rain gầy gò, tiều tụy trước lúc Kim Tae Hee sinh con
Hình ảnh hiện tại của Bi Rain khác nhiều với vẻ phong độ trước đây.

 Mai Uyên

Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee mua nhà hơn 46,5 tỷ tại Mỹ

Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee mua nhà hơn 46,5 tỷ tại Mỹ

 - Chỉ chưa đầy 3 tháng từ lúc mua 2 căn hộ đắt đỏ ở Seoul, cặp vợ chồng quyền lực của showbiz Hàn tiếp tục gây xôn xao khi mua nhà tại Mỹ.