Sáng 13/6, bà xã rapper Đinh Tiến Đạt chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân về tình hình sức khỏe của mình trong lần mang thai đầu tiên.

Bị đồn cưới chạy bầu, vợ rapper Tiến Đạt lên tiếng
Tiến Đạt và vợ chia sẻ tin vui có con cách đây không lâu.

"Em chỉ ở tháng thứ 5 và cân nặng mới lên được 3 kg, nâng tổng số cân nặng lên 55,5 kg nên đừng hỏi em sắp đẻ nữa. Do em mập mạp tròn trịa sẵn, chứ không phải em sắp đẻ đâu", cô viết.

Bằng giọng điệu hóm hỉnh, Thụy Vy cũng cho biết thời gian qua cô vướng không ít tin đồn cưới chạy bầu. Chính vì thế, cô muốn dịp này chủ động chia sẻ để mọi người bớt hoang mang.

“Trên Facebook, ai cũng hỏi sao hình ảnh bự quá vậy, mấy người hỏi sắp đẻ à. Còn ai gặp ở ngoài lại thắc mắc sao 5 tháng mà nhìn nhỏ quá vậy, sợ tăng cân không dám ăn hả”, hot girl 9X viết.

Bên dưới dòng trạng thái, nhiều bạn bè và người thân của Thụy Vy để lại bình luận động viên. “Nghe chi mấy lời thiên hạ rồi suy nghĩ cho mệt. Cứ vui vẻ mẹ và bé đều khỏe là được rồi em”, chị của hot girl nhắn nhủ đến cô.

 
Bị đồn cưới chạy bầu, vợ rapper Tiến Đạt lên tiếng
Cả hai có cùng niềm đam mê du lịch và thường chia sẻ hình ảnh tình cảm trên trang cá nhân.

Cuối năm 2018, Tiến Đạt và Thụy Vy tổ chức đám cưới tại quê nhà Bình Thuận. Thụy Vy kém Tiến Đạt 10 tuổi. Cả hai quen nhau qua công việc và đã gắn bó với nhau được hơn một năm trước khi chính thức bước vào đời sống hôn nhân.

Trong lần chia sẻ với VietNamNet, Thụy Vy cho hay, khi biết tin cô mang thai, cả gia đình cô vô cùng mừng rỡ. Riêng Tiến Đạt, anh bắt đầu tìm hiểu và đọc rất nhiều kiến thức bổ ích để chăm sóc vợ giai đoạn này.

"Tôi mới có em bé thôi nên còn nghén nhiều lắm. Tôi ăn được nhiều nhưng ăn xong lại cho ra ngoài hết. Mỗi ngày bây giờ chỉ ăn và nôn làm cả nhà phải chăm sóc. Giờ tình trạng của tôi cũng đỡ hơn một chút nên cả nhà cũng đỡ lo", Thụy Vy chia sẻ.

Từ khi mang thay, cô và chồng cũng thay đổi dần nhiều thói quen, cách sinh hoạt để có thể đảm bảo em bé được phát triển khoẻ mạnh một cách tự nhiên nhất từ lúc còn trong bụng mẹ.

Tuấn Chiêu

Vợ 9X của rapper Tiến Đạt đã mang thai 3 tháng

Vợ 9X của rapper Tiến Đạt đã mang thai 3 tháng

 - Thuỵ Vy vui mừng chia sẻ tin vui đang mang bầu tháng thứ 3, tuy nhiên, cô nàng bị nghén không ăn được nhiều nên giảm cân trong giai đoạn này.