Công Lý là nghệ sỹ lận đận trong đường tình duyên. Anh từng trải qua 3 đời vợ và một số mối tình. Khác với nhiều diễn viên, Công Lý ít khi chia sẻ chuyện cá nhân với truyền thông. Anh được biết là người kiệm lời và thích cống hiến cho nghệ thuật kịch nói, biểu diễn nhiều hơn là lên mặt báo kể lể chuyện đời tư.

Khi nhắc đến vợ cũ của Công Lý, nhiều người nhắc đến MC Thảo Vân. Nhưng trước Thảo Vân, danh hài cũng từng ly hôn. Gần như chưa bao giờ người ta thấy Công Lý nhắc đến người vợ đầu tiên đã gắn bó với mình. Thông tin về người phụ nữ này trên báo chí cũng cực kỳ ít ỏi. 

Bất ngờ nhan sắc vợ đầu của Công Lý, trẻ đẹp phúc hậu - 1

Thục Khuê là vợ đầu tiên của Công Lý.

Chị được đánh giá là một người tốt, chu đáo, nhiệt tình với bạn bè, hiền lành nhưng lại rất có cá tính. Về hình thức, nhiều người thừa nhận chị rất ưa nhìn, đặc biệt khuôn mặt ấn tượng.

Bất ngờ nhan sắc vợ đầu của Công Lý, trẻ đẹp phúc hậu - 2

Gần đây, vợ cũ Công Lý thường đăng ảnh khoe nhan sắc "lão hóa ngược".

Được biết, vợ cũ Công Lý hiện đang công tác tại Đài truyền hình Việt Nam. Công việc phải đi quay khá nặng nhọc nên Thục Khuê có phần già hơn tuổi. Nhưng qua những hình ảnh mới nhất cô chia sẻ, nhiều người bất ngờ trước nhan sắc như "lão hóa ngược" của Thục Khuê. Trong đó, NSND Hoàng Dũng còn để lại lời khen bên dưới ảnh của Thục Khuê: "Ảnh này đẹp quá".

Bất ngờ nhan sắc vợ đầu của Công Lý, trẻ đẹp phúc hậu - 3
Bất ngờ nhan sắc vợ đầu của Công Lý, trẻ đẹp phúc hậu - 4

NSND Hoàng Dũng khen ngợi hình ảnh mới của vợ cũ Công Lý.

Bất ngờ nhan sắc vợ đầu của Công Lý, trẻ đẹp phúc hậu - 5

Thời trẻ, vợ đầu của Công Lý từng là một cô gái vô cùng dễ thương, xinh đẹp

Thục Khuê và Công Lý từng có chung một người con gái là bé Kiến (tên thật là Thục Anh). Sau khi ly hôn, Thục Anh ở với mẹ. Hiện chị vẫn công tác tại Đài truyền hình Việt Nam.

 
Bất ngờ nhan sắc vợ đầu của Công Lý, trẻ đẹp phúc hậu - 6

Bức ảnh chụp lúc bé Kiến lên 3 tuổi, dường như nhan sắc của mẹ cô không bị già đi chút nào.

Do không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống nên Công Lý và Thục Khuê thường xuyên lục đục. Cuộc sống ngột ngạt khiến cả hai nhanh chóng kết thúc mối lương duyên. Nam danh hài chia sẻ rằng mình đã mất rất nhiều sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Cái “được” duy nhất của anh là có cô con gái rất đáng yêu. Bé Kiến - tên thân mật mọi người hay gọi ở nhà rất yêu thương bố. Gặp ai cũng mượn điện thoại để nhắn tin cho bố: "Bố đang ở đâu? Bố làm gì?". Mỗi lần nghĩ đến con, anh vẫn không khỏi tự trách mình đã không thể cho con một gia đình trọn vẹn.

Bất ngờ nhan sắc vợ đầu của Công Lý, trẻ đẹp phúc hậu - 7

Thục Khuê (áo tím) trong bức ảnh gia đình cùng đi ăn tối nhân dịp sinh nhật con gái đầu lòng Thục Anh - bé Kiến.

Trước khi quen bạn gái kém 15 tuổi, “Cô Đẩu” Công Lý từng trải qua 3 cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Trong đó, cuộc hôn nhân với MC Thảo Vân - người vợ thứ 2 - là được dư luận chú ý nhất.

Sau 5 năm gắn bó với MC Thảo Vân ở lần kết hôn thứ 2, Công Lý ly hôn và hiện vẫn giữ mối quan hệ bạn bè rất tốt. Sau đó, anh kết hôn lần 3 với một người phụ nữ xinh đẹp làm ở lĩnh vực ngân hàng. Dù không tổ chức đám cưới nhưng cả hai đã đăng kí kết hôn và cũng sau 5 năm, cả hai đường ai nấy đi.

Bất ngờ nhan sắc vợ đầu của Công Lý, trẻ đẹp phúc hậu - 8

Nam danh bên bạn gái kém 15 tuổi

Công Lý chính thức công khai bạn gái mới - Ngọc Hà vào tháng 10/2016. Điều bất ngờ nhất chính là việc Ngọc Hà từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008, hiện đang là phóng viên một tờ báo điện tử và kém nam danh hài 15 tuổi.

Trải qua 4 năm bên nhau, họ vẫn giữ được hạnh phúc, sự lãng mãn riêng khi tuổi tác không còn rào cản lớn. Cả hai thậm chí gọi nhau là “vợ yêu”, “chồng yêu” cùng những cử chỉ quan tâm, âu yếm khi xuất hiện nơi đông người.

(Theo Dân Việt)

Lý do NSND Công Lý chiều chuộng bạn gái kém 15 tuổi hết mực

Lý do NSND Công Lý chiều chuộng bạn gái kém 15 tuổi hết mực

NSND Công Lý hơn Ngọc Hà 15 tuổi và từng đổ vỡ hôn nhân nhưng tình yêu lớn, sự chiều chuộng của anh khiến cô luôn thấy vui vẻ, hạnh phúc.