Mới đây, nhân dịp lần thứ 2 giành cúp VTV Awards ở hạng mục "Diễn viên nữ ấn tượng", Bảo Thanh viết một thư ngắn với tiêu đề "Sự biết ơn với những người đi trước".

Đáng lưu ý, nữ diễn viên khiêm tốn tự nhận là “con oắt con” trước những bậc tiền bối trong nghề.

Xin trích nguyên văn thư ngắn: "Tôi “ỏn ẻn” vào nghề đầy may mắn. Và ngày hôm nay, tôi lại gặp may khi tiếp tục nhận được chiếc cúp này.

Có người bảo nó không quan trọng. Nhưng với tôi, nó quan trọng lắm.

Nó là một trong những nguồn động lực tiếp bước cho tôi trên con đường mình đang đi. Nó là tình yêu mà quý vị khán giả dành cho mình. Tình yêu thương đó không phải ngày một ngày hai, mà là hàng năm nay rồi.

Nó là sự công nhận của thế hệ đi trước: các bác, các cô chú anh chị trong nghề dành cho “con oắt con” như tôi. Để thay lời mắng yêu rằng: “Mày còn non và xanh lắm, phải cố gắng hơn nữa mới thành công được con ranh con ạ”.

Tôi sẽ ghi nhớ mãi những con người, những lời nói ấy".

Bảo Thanh
Bảo Thanh thắng giải "Diễn viên nữ ấn tượng".

Bảo Thanh gửi lời cảm ơn đến VFC, đoàn làm phim "Về nhà đi con", ekip của mình, người hâm mộ và gia đình đã luôn ở bên yêu thương, ủng hộ cô trên con đường nghệ thuật "trải đầy hoa hồng có gai".

Thư cảm ơn đáng yêu, chân thành và khiêm tốn của Bảo Thanh hiện đạt gần 30 nghìn lượt thích, hơn 1600 bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ.

 

NSND Trung Anh - bố Sơn của Anh Thư trong "Về nhà đi con", để lại bình luận: “Chúc mừng con gái của bố. Thư xoăn rất xứng đáng con ạ”.

Dĩ nhiên, trong thư cảm ơn của Anh Thư không thể vắng mặt "chồng Vũ" Quốc Trường: "Vợ chồng chúng ta còn chinh phục nhiều cột mốc nữa, cố lên!". Ngay sau đó, anh tếu táo xin lỗi chồng Bảo Thanh: "Anh Thắng ơi em nói đùa".

Nhiều nghệ sĩ khác như NSND Lan Hương, NSND Thúy Hường, diễn viên Lan Phương, Đan Lê, nhạc sĩ Huy Tuấn, MC Thanh Mai… cũng gửi tới Bảo Thanh lời chúc mừng.

Bảo Thanh
Vợ chồng Thư và Vũ trên thảm đỏ VTV Awards 2019.

Tối 7/9, Bảo Thanh xuất sắc vượt qua 4 diễn viên được đề cử gồm Thu Quỳnh, Thanh Hương, Ninh Dương Lan Ngọc và Bảo Hân để giành cúp "Diễn viên nữ ấn tượng" tại lễ trao giải VTV Awards 2019.

Dù lần thứ 2 nhận giải nhưng Bảo Thanh không khỏi rưng rưng, chưa tin là mình đã thắng hạng mục này. Vai diễn Anh Thư trong "Về nhà đi con" của nữ diễn viên đã chinh phục đông đảo khán giả và Hội đồng chuyên môn.

Sau đó, Bảo Thanh cũng không quên gửi lời chúc mừng tới NSND Trung Anh. Từ trước khi công bố giải, Bảo Thanh đã tin rằng "bố" Trung Anh sẽ thắng giải. Theo nữ diễn viên, đây là kết quả vô cùng xứng đáng.

Bảo Thanh tiết lộ sẽ tham gia vào một dự án điện ảnh vào cuối năm nay. Cô từ chối tiết lộ cụ thể, chỉ cho hay đó là "một vai diễn mơ ước từ lâu trong một thể loại phim chưa từng thử qua".

Cẩm Lan

Cùng U30, Nhã Phương, Bảo Thanh và Ninh Dương Lan Ngọc nổi tiếng, giàu có cỡ nào?

Cùng U30, Nhã Phương, Bảo Thanh và Ninh Dương Lan Ngọc nổi tiếng, giàu có cỡ nào?

Ba nữ diễn viên sinh năm 1990 đang ở trong giai đoạn sự nghiệp rực rỡ nhất.