Mới đây, Hương Baby - bà xã Tuấn Hưng lần đầu đăng tải chia sẻ khá dài kể về câu chuyện sinh con lên trang cá nhân sau khi sinh được 12 ngày. Sinh mổ cả 3 lần với khoảng cách gần nhau là một điều nguy hiểm, tuy nhiên, cặp đôi vẫn quyết định giữ em bé. Thu Hương chia sẻ ông xã là một người rất thích đông con. Đối với cô trải qua những đau đớn trên bàn mổ cũng là xứng đáng sau khi thấy con được chào đời.

Cô viết: “Nhớ mãi đêm trước hôm đi đẻ, 2 vợ chồng gần như thức trắng đêm. Theo lịch, sáng mùng 5 sẽ là ngày đặt lịch mổ để sinh em, bác sĩ dặn 7h phải có mặt ở viện nên 5 rưỡi dậy chuẩn bị. Cả đêm hôm đấy quay qua quay lại, 2 vợ chồng thức đến tận 4h mới chợp mắt được, nằm cứ trằn trọc thao thức mãi cả đêm mất ngủ".

Bà xã Tuấn Hưng bất chấp nguy hiểm để sinh mổ 3 lần trong 5 năm
Bà xã Tuấn Hưng sinh con thứ 3 ngày 5/8.

"Chắc sau này anh cũng biết sinh mổ 3 lần sát nhau quá là nguy hiểm. Nên dù anh không nói ra cho em yên tâm nhưng trong lòng anh cũng lo lắng lắm. Chồng là người thích đông con và khi biết có thêm em Sâm, hơn ai hết anh là người vui mừng nhất. Anh luôn khuyến khích động viên em cố gắng”, Hương Baby nhắn nhủ tới ông xã.

Về phần mình, Hương Baby chia sẻ bản thân cô cũng vô cùng lo lắng khi có bầu và đẻ 3 lần trong 5 năm. Tuy nhiên khi nghĩ đến con, dù có liều gấp 10 lần cô vẫn sẵn sàng chấp nhận. Bà xã Tuấn Hưng thổ lộ: "Em vì nghén kinh khủng khiếp quá mà sợ chửa lắm, với tính em thích được điệu được đẹp và còn muốn được lo công việc nữa nên khi có bầu là lo lắng áp lực lắm nhưng vì chồng vì con mà lại cố gắng tiếp! Ai cũng nói sao mình liều thế, dũng cảm quá khi đẻ mổ mà lại còn 5 năm 3 đứa sao không lo sức khoẻ à, không sợ đau à?

Thật ra cũng hơi lo. Nhưng giây phút được nhìn thấy em Sâm chào đời thì nếu có phải liều gấp 10 lần như thế nữa thì mình vẫn sẽ quyết định liều để đẻ được ra em Sâm. Trộm vía em đáng yêu quá. Tự cảm thấy gia đình mình vô cùng may mắn khi có được 3 đứa con đáng yêu như vậy vì con cái là tài sản vô giá của bố mẹ mà! Cả 3 lần khoảnh khắc các con chào đời mẹ đều rơi nước mắt, đến lần thứ 3 rồi mà vẫn không kìm chế được cảm xúc".

 
Bà xã Tuấn Hưng bất chấp nguy hiểm để sinh mổ 3 lần trong 5 năm
Tuấn Hưng dành hết thời gian để tập trung chăm sóc bà xã lúc mang bầu.

"Sinh mổ lần 3 cả vết thương trên bụng bị rạch đi rạch lại và cơn co tử cung mẹ đau như chết đi sống lại, nhưng thật sự cứ nhìn thấy con là lại thấy đau cũng xứng đáng! Con ỉn vàng của bố mẹ, con lại còn hợp mệnh bố nữa, nên ai cũng nói khi sinh con ra gia đình mình sẽ càng thuận lợi, tốt cho bố và sẽ êm ấm hạnh phúc lắm, mà mẹ cũng thấy đúng thật. Cảm ơn em út đã xuất hiện trong cuộc đời bố mẹ để mẹ lại tự an ủi bản thân mẹ tự thấy mẹ là người phụ nữ dũng cảm và làm được những điều phi thường. Không tính trước mà lại thành may mắn. Đúng là lộc Ông Trời cho nên không bao giờ tính được.

Sinh em ra mẹ tròn con vuông xong rồi, giờ bố mẹ yên tâm để chuẩn bị lại kiếm tiền và lo làm ăn công việc tiếp thui nào! Yêu 4 bố con!", cô viết.

Bà xã Tuấn Hưng bất chấp nguy hiểm để sinh mổ 3 lần trong 5 năm
Tuấn Hưng nằm ngủ dưới sàn nhà bệnh viện trong lúc chăm sóc vợ đẻ.

Dưới phần bình luận, Tuấn Hưng cũng gửi gắm những lời nhắn tới bà xã của mình: "Cuộc sống bây giờ của vợ chồng mình cần bình yên và hạnh phúc là đủ. Mọi thứ đã vượt quá 1 giấc mơ. Mẹ nhỉ?". Trước đó, hình ảnh nam ca sĩ ngủ thiếp đi khi túc trực bên vợ con trong lần sinh thứ 3 cũng khiến cho khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

T.N

Tuấn Hưng gây chú ý khi quạt tay cho vợ con ngủ lúc mất điện

Tuấn Hưng gây chú ý khi quạt tay cho vợ con ngủ lúc mất điện

 - Tuấn Hưng khiến mọi người ngưỡng mộ với hình ảnh dùng bìa giấy để quạt cho vợ con lúc nửa đêm vì bị mất điện.