Ảnh bikini bốc lửa của "Lan Cave" Thanh Hương trên du thuyền siêu sang - 1

Thanh Hương là nữ diễn viên đang lên của màn ảnh nhỏ Việt Nam với liên tiếp những vai diễn thành công. Cô sở hữu thân hình nóng bỏng, vừa thực hiện xong một bộ hình bikini trên vịnh Hạ Long.

Ảnh bikini bốc lửa của "Lan Cave" Thanh Hương trên du thuyền siêu sang - 2

Thanh Hương chia sẻ, cô vừa hoàn thành xong bộ phim truyền hình Nàng dâu order. Trong phim, cô đóng vai một giáo viên có tình cảm với đồng nghiệp trước đây là người thầy dạy. Tính cách nhân vật mạnh mẽ, thẳng thắn. Đây là vai diễn khác biệt với vai Lan cave trong phim Quỳnh búp bê trước đó. Nữ diễn viên cho biết sau khi phim đóng máy, cô có chuyến du lịch nghỉ dưỡng trên du thuyền Tuần Châu. Vì thấy cảnh đẹp nên Thanh Hương và người bạn đã kết hợp chụp một ảnh bikini ngẫu hứng để lưu giữ làm kỷ niệm.

Ảnh bikini bốc lửa của "Lan Cave" Thanh Hương trên du thuyền siêu sang - 3

Chiều cao 1,7m giúp nữ diễn viên tự tin với trang phục bikini trên biển. Đây là chuyến du lịch để nghỉ ngơi lấy lại tinh thần, tiếp sức cho dự án phim tiếp theo của Thanh Hương.

Ảnh bikini bốc lửa của "Lan Cave" Thanh Hương trên du thuyền siêu sang - 5
 

Trước khi bén duyên diễn viên, Thanh Hương là một người mẫu. Cô đăng quang ngôi vị Á hậu của cuộc thi Người đẹp Hải Dương năm 17 tuổi.

Ảnh bikini bốc lửa của "Lan Cave" Thanh Hương trên du thuyền siêu sang - 6

Chia sẻ về bí quyết giữ dáng, bà mẹ hai con cho hay cô vẫn chăm chỉ vận động, tập gym đều đặn. "Có lẽ vì sống lành mạnh, vô tư nên dáng khỏe, trẻ lâu chăng?" - Thanh Hương tự nhủ.

Ảnh bikini bốc lửa của "Lan Cave" Thanh Hương trên du thuyền siêu sang - 7

Để có vòng eo thon gọn, ngoài việc chăm chỉ tập thể hình, Thanh Hương còn biết cách chọn lựa khẩu phần ăn phù hợp. Cô hạn chế ăn nhiều tinh bột, thay vào đó ăn nhiều rau xanh và hoa quả.

Ảnh bikini bốc lửa của "Lan Cave" Thanh Hương trên du thuyền siêu sang - 8

Chính nhờ vậy, nữ diễn viên "Nàng dâu order" vẫn khiến cánh mày râu ngẩn ngơ mỗi khi đăng hình gợi cảm.

Theo Dân Việt