"Đi xế hộp tiền tỷ, mua nhà lầu từ Mỹ sang Việt, xài đồ hiệu chất cao như núi, đeo nhẫn kim cương nặng trĩu cả tay" - Đó là những gì được người ta dùng để miêu tả Lệ Quyên trong những ngày gần đây, khi mà cô lại một lần nữa gây chao đảo trên mạng xã hội vì độ giàu có "không gì hình dung" được của mình.

Hẳn nhiên, đối với một ngôi sao hạng A showbiz - một nhà kinh doanh - một nữ chủ của phòng trà lớn nhất Hồ Chí Minh, Lệ Quyên hoàn toàn có quyền tự hào và hãnh diện về thành quả mình kiếm được sau những tháng ngày chăm chỉ kiếm tiền. Cô cũng có quyền "ngẩng cao đầu" vì chẳng mấy người đẹp, kể cả cô bạn một thời - Hà Hồ có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn, của cải đuề huề, chồng giỏi con ngoan như Lệ Quyên. 

Ai cũng hay Lệ Quyên giàu nhưng không nghĩ kho kim cương lại hoành tráng thế này! - 1
Ai cũng hay Lệ Quyên giàu nhưng không nghĩ kho kim cương lại hoành tráng thế này! - 2
Ai cũng hay Lệ Quyên giàu nhưng không nghĩ kho kim cương lại hoành tráng thế này! - 3

Cuộc sống vương giả trong mơ của Lệ Quyên.

Giàu sang là thế, nhưng bảo khán giả có trầm trồ trước gia tài đồ hiệu của cô không? Thì có! Nhưng hỏi có ngán ngẩm về kiểu tạo dáng trăm cái như một, ảnh nào cũng khoe nào đồng hồ tiền tỷ, nào nhẫn kim cương nhức mắt không, tất nhiên câu trả lời vẫn là có.

Điều này được thể hiện rõ ràng qua bộ sưu tập được cư dân mạng tổng hợp dưới đây, chẳng cần tinh ý ai cũng có thể phát hiện ra mặc dù sở hữu khá nhiều nhẫn kim cương, nhẫn nào nhẫn nấy to đùng nặng trĩu nhưng vì biểu cảm nhàm chán, cách tạo dáng trăm cái như một nên Lệ Quyên dù sang vẫn không tránh khỏi bắt bẻ của cư dân mạng là phô trương, quá lố. 

Ai cũng hay Lệ Quyên giàu nhưng không nghĩ kho kim cương lại hoành tráng thế này! - 5

Khép mắt hờ hững, tạo dáng "sương sương" khoe trọn bộ 3 vàng chóe chói lọi với váy - khuyên tai cho đến nhẫn. Tất nhiên ấn tượng nhất phải kể tới hột xoàn to tướng trên tay nàng.

Ai cũng hay Lệ Quyên giàu nhưng không nghĩ kho kim cương lại hoành tráng thế này! - 6

Đeo kim cương nặng, hẳn là có rất nhiều mỏi mệt...

Ai cũng hay Lệ Quyên giàu nhưng không nghĩ kho kim cương lại hoành tráng thế này! - 7
Ai cũng hay Lệ Quyên giàu nhưng không nghĩ kho kim cương lại hoành tráng thế này! - 8
 
Ai cũng hay Lệ Quyên giàu nhưng không nghĩ kho kim cương lại hoành tráng thế này! - 9

Tạo dáng "Tôi là người có kim cương tiền tỷ" trăm kiểu như một của Lệ Quyên khiến cộng đồng mạng phát ngán.

Bên cạnh nhẫn, khán giả còn để ý và "đào nốt" bộ sưu tập Hermes, đồng hồ cũng từ tỷ đến vài chục tỷ của Lệ Quyên. Nhiều người còn bông đùa rằng, không biết nàng mỹ nhân có còn quen "đếm tiền" ở đơn vị vài chục nghìn không khi mà trăm triệu mới là giá trị nhỏ nhất trong tủ đồ chỗ nào cũng là hàng hiệu của nàng. 

Ai cũng hay Lệ Quyên giàu nhưng không nghĩ kho kim cương lại hoành tráng thế này! - 10
Ai cũng hay Lệ Quyên giàu nhưng không nghĩ kho kim cương lại hoành tráng thế này! - 11

Bộ sưu tập Hermes các màu của Lệ Quyên, mỗi chiếc túi chỉ  "vẻn vẹn" nửa tỷ đồng.

Ai cũng hay Lệ Quyên giàu nhưng không nghĩ kho kim cương lại hoành tráng thế này! - 12
Ai cũng hay Lệ Quyên giàu nhưng không nghĩ kho kim cương lại hoành tráng thế này! - 13

Chuyên biệt nhất phải kể đến mẫu túi siêu hiếm, siêu quý mỗi năm chỉ sản xuất vài chiếc của thương hiệu Hermes. Riêng chiếc túi làm từ da cá sấu bạch tạng có giá lên tới 7,2 tỷ đồng. 

Ai cũng hay Lệ Quyên giàu nhưng không nghĩ kho kim cương lại hoành tráng thế này! - 14

Bên cạnh túi xách, người đẹp còn có niềm đam mê bất tận với đồng hồ. Như mẫu đồng hồ Franck Muller này ước tính đã lên tới 2 tỷ đồng.

Ai cũng hay Lệ Quyên giàu nhưng không nghĩ kho kim cương lại hoành tráng thế này! - 15

Một chiếc Franck Muller khác, trị giá thấp hơn nhưng vẫn lấy "tỷ" làm đơn vị chuẩn mực - 1 tỷ đồng. Chiếc hột xoàn to như trứng chim cút trên ngón áp út của người đẹp cũng khiến dân tình choáng váng. 

Tuy nhiên, chẳng thể phủ nhận khả năng nghệ thuật thiên phú cùng sự tận tâm với nghiệp cầm mic của Lệ Quyên - Đây mới chính là chìa khóa giúp người đẹp duy trì sức nóng, giữ vững ngôi vương ở showbiz vốn không hề thiếu người tài này!

Theo Dân Việt

Lệ Quyên khoe không gian sang trọng trong biệt thự triệu đô ở Mỹ

Lệ Quyên khoe không gian sang trọng trong biệt thự triệu đô ở Mỹ

- Nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa chia sẻ vài hình ảnh về căn biệt thự triệu đô của mình ở Mỹ trên trang cá nhân và nhanh chóng nhận được sự trầm trồ, ngưỡng mộ của bạn bè và khán giả về sự xa hoa của nó.