Theo Minh Báo, dự án phim điện ảnh "Đọa lạc hoa" vơi sự góp mặt của Ôn Bích Hà sẽ chính thức công chiếu vào ngày 9/4. Mới đây, đoàn phim bất ngờ hé lộ một số phân đoạn cảnh nóng đồng tính giữa nữ diễn viên và bạn diễn Trần Hán Na.

54 tuổi, Ôn Bích Hà gây sốc khi diễn cảnh đồng tính cùng bạn diễn nữ

Ôn Bích Hà lần đầu diễn cảnh đồng tính cùng diễn viên Trần Hán Na. 

Trong phim, mối quan hệ giữa 2 nhân vật không được đạo diễn miêu tả kỹ. Theo kịch bản, nhân vật Dư Tuyết do Trần Hán Na thủ vai cảm động trước quá khứ đau buồn của Dư Vũ (Ôn Bích Hà) đã chủ động hôn lên vết thương, vết sẹo, môi của cô.

Theo Ôn Bích Hà, đây là một thách thức không nhỏ với bản thân. Nữ diễn viên thừa nhận mình có chút ngượng ngùng, xấu hổ nhưng sau đó đã tự trấn an bản thân hoàn thành vai diễn.

"Chúng tôi phải quay cảnh này trong ngày đầu tiên ở phim trường. Cả tôi và Hán Na đều bị khớp ở những cảnh quay đầu. Tôi đã tham khảo những bộ phim nổi tiếng về đề tài đồng tính như "Broken Back Mountain" hay "Spring Light" để học hỏi. Rất may là bên cạnh còn có chồng tôi, anh ấy ủng hộ 100% vai diễn này", Ôn Bích Hà chia sẻ.

54 tuổi, Ôn Bích Hà gây sốc khi diễn cảnh đồng tính cùng bạn diễn nữ
Ôn Bích Hà nói cô cảm thấy tự tin vì được ông xã ủng hộ tuyết đối cho vai diễn.
 

Ở tuổi 54, đây là một trong những vai diễn điện ảnh hiếm hoi của Ôn Bích Hà. Theo lời đạo diễn Lý Trác Bân, ông đã thuyết phục ngôi sao "Phan Kim Liên" nhiều lần vì nghĩ rằng không ai ngoài cô thích hợp cho vai diễn.

54 tuổi, Ôn Bích Hà gây sốc khi diễn cảnh đồng tính cùng bạn diễn nữ
Nữ diễn viên 54 tuổi chuộng phong cách sexy, gợi cảm. 

Ôn Bích Hà hiện có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên cạnh người chồng – doanh nhân Hà Tổ Quang. Cặp đôi kết hôn năm 2000 và suốt nhiều năm qua vẫn được xem là biểu tượng hạnh phúc trong làng giải trí Hoa ngữ.

Nữ diễn viên trong những năm gần đây hầu như vắng bóng trong các dự án nghệ thuật. Cô dành thời gian đi du lịch, vui chơi bên gia đình.

Thúy Ngọc

Ôn Bích Hà bị chỉ trích vì không đeo khẩu trang khi đi mua sắm

Ôn Bích Hà bị chỉ trích vì không đeo khẩu trang khi đi mua sắm

– Nữ diễn viên bị chỉ trích khi vô tư mua sắm mà không mang khẩu trang giữa mùa dịch Covid-19 đang bùng phát ở Hong Kong.