Thời gian này, "họa mi núi rừng" chủ yếu sống ở quê nhà nên không có nhiều show diễn. Thu nhập từ đó cũng hạn chế. Siu Black đang phải tìm mọi cách để trang trải cuộc sống.

Siu Black vừa nhận lời làm giám khảo cuộc thi Ngôi sao Phương Nam. Vóc dáng chị không còn đẫy đà như trước vì ảnh hưởng của scandal nhưng người hâm mộ phần nào cũng yên tâm khi giọng ca đại ngàn không chọn cách biến mất.

Nữ ca sĩ Ly cà phê Ban Mê cho biết, cách đây nửa năm, chị còn phải sống trong suy sụp và mất hết hy vọng về mọi thứ.

Siu Black đi hát nhà thờ, bán nấm để kiếm sống qua ngày
Siu Black.


Nhưng live show Dấu ấn hồi tháng 3/2015 đã mang đến cho chị nhiều cơ hội để trở lại với đam mê. Chính vì vậy chị trân trọng tất cả cơ hội đến với mình cũng như thận trọng hơn trong những phát ngôn.

Ngoài ca hát, nữ ca sĩ 51 tuổi gần như không tiếp xúc với báo giới. Việc đi lại, xuất hiện của Siu Black cũng được giữ kín vì sự an toàn.

Đến thời điểm hiện tại, Siu đã có thể mở lòng chia sẻ về cuộc sống. Chị cho biết hiện nay, chủ yếu mình sống ở Kon Tum. Khi có ai mời đi hát, chị đều nhận lời tham gia.

 

Tuy nhiên, vì ở xa, chi phí đi lại khá tốn kém nên không có nhiều bầu show hay nhà sản xuất mời. “Những khi không có show, tôi đi hát với ca đoàn ở nhà thờ và bán nấm linh chi để kiếm sống”, chị Siu buồn bã tâm sự.

Siu Black đi hát nhà thờ, bán nấm để kiếm sống qua ngày
Siu Black và Phi Nhung.


Mối quan hệ của chị và người bạn thân Phương Thanh luôn được đem ra “mổ xẻ” song khi được hỏi, "họa mi núi rừng" lại chọn cách né tránh. Chị chia sẻ: “Chúng tôi hiện nay không còn thân thiết như trước nhưng vẫn là đồng nghiệp của nhau.

Sai lầm cũ đã khiến tôi mất đi một người bạn, người em gái, người tri kỷ trong âm nhạc và cuộc sống. Đó là một điều đáng tiếc.

Nhưng, tôi không muốn suốt ngày nói về những điều hối tiếc đã qua, cũng như kéo Chanh vào những bài báo. Chúng tôi đều có cuộc sống riêng, cứ nhắc mãi về nhau theo cách này cũng không được hay lắm. Tôi đã hứa sẽ không nhắc đến tên của Chanh nữa và tôi muốn giữ lời hứa”.

Với những chia sẻ thật lòng của Siu Black, có thể thấy nữ ca sĩ vẫn còn khá nhiều lo toan trên con đường trở lại với sân khấu ca hát. Dẫu vậy, khi bước vào trường quay của Ngôi sao phương Nam, nữ ca sĩ luôn tươi cười rạng rỡ.

Siu trải lòng: “Tôi cảm thấy phấn khích vì đã lâu rồi không còn tham gia các chương trình truyền hình. Ở vai trò này, tôi cảm thấy rất thoải mái và đầy cảm hứng.

Sự sảng khoái này có lẽ được truyền từ chính sự trẻ trung và niềm đam mê âm nhạc của các thí sinh - những bạn trẻ đang khát khao tỏa sáng trên sân khấu ca hát.

Nó gợi nhớ về hình ảnh trước đây của Siu Black, cũng từng bất chấp tất cả mọi khó khăn, rào cản chỉ để được hát”.

(Theo Zing)