Cuốn sách được siêu mẫu gửi gắm thông điệp đến các bạn trẻ, các chị em phụ nữ nguồn cảm hứng, nghị lực phấn đấu trong cuộc sống trước những khó khăn, thách thức của đời mình. Riêng Vũ Cẩm Nhung mong mỗi người phụ nữ sẽ tìm thấy được bóng dáng của mình sau mỗi câu chuyện cô viết, cả niềm hạnh phúc lẫn nỗi đau.

Theo đó, ấn phẩm gồm bốn chương, nói về những mảnh ghép khác nhau trong cuộc đời cựu siêu mẫu, từ khi còn là cô bé sống ở căn nhà rộng 15 mét vuông ở khu tập thể Bách Khoa, đến lúc trở thành siêu mẫu đoạt giải quốc tế ở Mỹ, sau cùng là “bà trùm” của một thương hiệu mỹ phẩm lớn. Bên cạnh đó, người đẹp còn chia sẻ những bí quyết để có được cuộc sống khoẻ mạnh, an nhiên và lạc quan.

Vũ Cẩm Nhung tiết lộ góc khuất, nỗi đau cuộc đời trong sách mới
Vũ Cẩm Nhung và cuốn sách mới gồm 4 chương.

Một trong những giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời Vũ Cẩm Nhung là ''cuộc chiến'' mang thai. Cựu siêu mẫu viết: “Suốt 9 năm trời, tôi là người phụ nữ cứ nằm xuống rồi lại đứng lên từ giường bệnh vào ra phòng cấp cứu như cơm bữa. 9 năm trời, tôi không còn nhớ rõ cơ thể mình đã đón nhận bao nhiêu mũi tiêm, bao nhiêu cơn sốt co giật nóng lạnh để tiếp tục tiến hành 20 lần IVF, rồi bị sinh non và sẩy thai…”.

Người đẹp cũng viết về những nỗi niềm chất chứa dẫn đến bệnh trầm cảm khi nghe tin mẹ đẻ bị ung thư. “Có nhiều đêm thức trắng, buổi sáng tỉnh dậy, tôi khóc và nghẹn ngào nói với Nhật (chồng siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung - PV): “Em không đủ sức để sống nữa, anh ở lại nuôi con, dạy con giúp em…''.

 
Vũ Cẩm Nhung tiết lộ góc khuất, nỗi đau cuộc đời trong sách mới
Vũ Cẩm Nhung tiết lộ góc khuất, nỗi đau cuộc đời trong sách mới.

Cẩm Nhung sinh năm 1976 từng là siêu mẫu thế hệ đầu trong nước. Cô từng là người mẫu Việt Nam đầu tiên đoạt danh hiệu siêu mẫu châu Á tại cuộc thi tại đảo Guam, Mỹ. Khi sự nghiệp ở đỉnh cao, Vũ Cẩm Nhung từ bỏ tất cả để khởi nghiệp kinh doanh. Hiện người đẹp sinh năm 1976 cùng chồng là cổ đông lớn, điều hành một tập đoàn lớn về dược mỹ phẩm.

Buổi ra mắt sách của Vũ Cẩm Nhung tại Hà Nội có sự góp mặt của thế hệ người mẫu đầu tiên của những năm 90 như: Người mẫu Thúy Hằng, Dương Thanh Chấn, Á hậu Ngô Thúy Hà, người mẫu Nguyễn Hải Yến,… Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Á hậu Việt Nam Dương Tú Anh, NTK Đức Hùng, NTK La Hằng, NTK Davis Minh Đức, MC Thy Nga.

Vũ Cẩm Nhung tiết lộ góc khuất, nỗi đau cuộc đời trong sách mới
Á hậu Tú Anh đến chia vui với Vũ Cẩm Nhung ngày ra sách mới.

Ánh Ngọc 
Ảnh: Linh Phạm

Vũ Cẩm Nhung sắc, lạnh và men với đồ menswear

Vũ Cẩm Nhung sắc, lạnh và men với đồ menswear

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung tái hiện phong cách lạnh lùng “định danh” của mình cách đây 20 năm.