Tuần sách diễn ra từ 14 - 20/10, tại các địa điểm 39 Hàng Chuối, quận Hai Bà Trưng và Gian hàng NXB Phụ nữ tại Phố sách Hà Nội, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội); tại 16 Alexandre De Rhodes, quận 1 và Gian hàng NXB Phụ nữ tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1 TP.HCM.

Mong muốn của NXB Phụ nữ là sách sẽ trở thành món quà tặng quý giá và đầy ý nghĩa trong dịp 20/10, không chỉ đối với phụ nữ mà dành cho tất cả các đối tượng bạn đọc.

Tuần sách chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, NXB Phụ nữ tổ chức Tuần sách giới thiệu những đầu sách mới xuất bản, cũng như các chương trình giảm giá, đồng giá và quà tặng hấp dẫn dành cho độc giả.

Nhân dịp này, NXB Phụ nữ cũng giới thiệu những đầu sách mới dành cho phụ nữ trong kinh doanh, khởi nghiệp và lãnh đạo như “Cách sếp nữ lãnh đạo”, “25 bí quyết để trở thành nữ lãnh đạo tài ba”, “Thành công tuổi 30”, “41 tuyệt chiêu quyết định thành công”…

 

Ngoài ra, NXB vẫn có những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho bạn đọc như chiết khấu 40% cho sách mới, sách đồng giá 5.000, 10.000, 20.000, 30.000 đồng, tặng quà cho đơn hàng từ 300 nghìn đồng…

Tình Lê

Tranh cãi vì nhà văn người Áo Peter Handke giành giải Nobel Văn học

Tranh cãi vì nhà văn người Áo Peter Handke giành giải Nobel Văn học

Từng đề nghị huỷ bỏ giải Nobel và không phục những người được trao giải nhưng Peter Handke bất ngờ được xướng tên ở Nobel Văn học năm nay.