Tham dự buổi lễ có bà Vũ Dương Thúy Ngà (Vụ trưởng Vụ Thư viện, Bộ VHTTDL), ông Nguyễn Thanh Liêm (Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội) cùng đại diện lãnh đạo Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội và một số đơn vị liên quan.

Buổi trao tặng sách lần này nhằm hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2020, thiết thực kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, 66 năm ngày Giải phóng Thủ đô. Bên cạnh đó, đây là hoạt động thiết thực nhằm thực hiện hiệu quả Đề án của Thủ tướng Chính phủ về phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng và đẩy mạnh học tập suốt đời trong bảo tàng, thư viện, câu lạc bộ, nhà văn hóa; góp phần xây dựng xã hội học tập và con người Việt Nam phát triển toàn diện.

Trao tặng tủ sách cho nhân dân xã Đồng Tâm
Trao tặng tủ sách cho nhân dân xã Đồng Tâm
 

Tại buổi lễ, hơn 1.000 cuốn sách các loại, thuộc các lĩnh vực khoa học, lịch sử, văn học, kỹ năng sống, từ điển, sách tham khảo cho học sinh, cùng với giá sách, các danh ngôn, châm ngôn về giá trị của sách, văn hóa đọc đã được trao tặng cho người dân.

Cùng với thư viện trường học trên địa bàn, tủ sách tại Nhà văn hóa sẽ tạo thành môi trường, hình thành vốn tài liệu cho người dân, đặc biệt là trẻ em học tập suốt đời, tiếp cận với các tác phẩm có giá trị của Việt Nam và thế giới; xây dựng hình thành thói quen đọc sách học tập suốt đời, nâng cao kỹ năng sống, nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển nhân cách trẻ em.

Tình Lê

Sách mới: Thuyết phục bằng thấu cảm

Sách mới: Thuyết phục bằng thấu cảm

Trong cuốn sách "Thuyết phục bằng thấu cảm", tác giả Lee Carter giải thích sự thấu cảm là gì, tầm quan trọng và cách sử dụng nó để tạo ra những thông điệp thuyết phục.