Nền tảng giải trí này mang tên “Harry Potter At Home” chủ yếu dành cho trẻ em giải trí trong thời gian ở nhà. Việc này cũng một phần giúp các bậc phụ huynh quản lý con em mình được nhẹ nhàng đỡ vất vả hơn.

J.K Rowling chia sẻ với CNN: “Phụ huynh, giáo viên, người chăm sóc trẻ và cả trẻ em có thể cần một chút phép thuật trong những ngày này nên tôi rất vui khi ra mắt trang web Harry Potter at home. Trong hơn 20 năm qua, Hogwarts là lối thoát cho nhiều người. Vào thời điểm dịch bệnh bùng phát, chúng tôi muốn chào đón bạn trở lại Hogwarts, nơi bạn sẽ tìm thấy một nơi trú ẩn thân thiện cho bạn, gia đình bạn và những trẻ em bạn đang chăm sóc”, tác giả Rowling nói.

Tác giả Harry Potter ra mắt nền tảng giải trí phục vụ 'mùa cách ly'
Tác giả bộ truyện Harry Potter cũng là người đồng sáng lập trang web.

Trang web đang hoạt động với khẩu hiệu “Mang Hogwarts đến với bạn”. Đến với trang web, người dùng có thể miễn phí truy cập vào để nghe bộ truyện dưới dạng audio. Bên cạnh việc giải trí, người dùng – đặc biệt là trẻ em có thể rèn luyện trí não, tiếp thêm kiến thức thông qua những video, câu đố, bài báo được cung cấp bởi nhà xuất bản Bloomsbury và Scholastic.

 
Tác giả Harry Potter ra mắt nền tảng giải trí phục vụ 'mùa cách ly'
Giao diện của trang web Harry Potter At Home.

Đại diện trang beb chia sẻ vì đại dịch Covid nên các trường học đều đóng cửa, thay vào đó thì trường học Hogwarts sẽ mở ra một thế giới mới mẻ cho trẻ em. Khi truy cập vào trang web, người dùng sẽ được đọc những điều quen thuộc trong thế giới phù thủy. Ngoài ra còn có những câu đó, trắc nghiệm tính cách liên quan đến bộ truyện nổi tiếng Harry Potter.

Nhà sản xuất cũng tuyên bố sẽ liên tục cập nhật các hoạt động, bài viết để trang web không ngừng phát triển. “Chúng tôi sẽ đăng tải video, các trò chơi thường xuyên để người dùng không nhàm chán. Hy vọng Harry Potter At Home sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời đối với các bạn” – trích lời giới thiệu trang web.

Minh Ngọc

Kiếm tiền vô kể, tác giả ‘Harry Potter’ giàu đến mức khó tin

Kiếm tiền vô kể, tác giả ‘Harry Potter’ giàu đến mức khó tin

Tổng thu nhập từ bán sách, phim, bản quyền truyền hình, công viên, hàng hóa của J.K. Rowling ước đạt 2,2 tỷ USD, nếu phải chịu mức thuế cao nhất, bà vẫn còn 1,2 tỷ USD.