Theo TS Lê Thẩm Dương, “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2” sẽ là một cuốn sách đặc biệt. Về nội dung, đây là cuốn sách được ông viết nốt những điều tâm đắc nhưng chưa được xuất hiện trong các cuốn sách trước đây, ví dụ như tài chính cá nhân, quản trị bản thân, khởi nghiệp 4.0, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, yêu và ghen thế nào cho đúng...

Sách best seller của TS Lê Thẩm Dương sắp có phần 2
Cuốn sách được in màu toàn bộ trên giấy chất lượng cao để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn đọc về mặt thị giác. 

Tiếp theo, TS Lê Thẩm Dương quy nạp những kiến thức đã từng viết trong những cuốn sách trước đây thành những bài học rất dễ áp dụng, trong đó có một bài học mà ai cũng muốn biết và thực hành là con đường để đến được thành công...

Về hình thức, đây là cuốn sách đầu tiên có các hình ảnh TS Lê Thẩm Dương được chụp trong studio chuyên nghiệp. Những hình ảnh ông cầm mic mà bạn đọc thường thấy trong các cuốn sách trước đây của ông sẽ không xuất hiện trong cuốn sách này. Theo yêu cầu của đông đảo bạn đọc, số lượng chữ trong mỗi trang sách cũng sẽ ít hơn và được trình bày ấn tượng hơn.

TS Lê Thẩm Dương cho biết, để tránh tình trạng bạn đọc mua phải sách giả mà 'công nghệ làm giả quá giống thật' khiến ông mang tiếng nên lần này, ông chỉ chọn một đơn vị phát hành độc quyền cuốn sách này là hệ thống nhà sách FAHASA và trang thương mại điện tử của nhà sách này. CLAZO cũng là đơn vị liên kết xuất bản và phát hành cuốn sách này.

Nội dung sách “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2” gồm 4 phần chính: Làm thế nào để có nhiều tiền?; Phụ nữ cần được yêu, đàn ông cần được hiểu; Thắng được mình thì hết kẻ thù; Đường đến Thành Công. 

Đặc biệt, trong mỗi cuốn sách, sẽ được tặng kèm hai bưu thiếp lịch năm Canh Tý 2020 có chữ ký tặng của TS Lê Thẩm Dương. Ngoài ra, khách hàng đặt mua sách trong tháng đầu tiên kể từ ngày ra mắt sách mà TS Lê Thẩm Dương tuyên bố cho phát hành độc quyền sẽ được tặng cuốn sổ tay có hình ảnh và trích dẫn một số câu nói nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương.

 

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Thư ký Toà soạn báo Sinh Viên Việt Nam, Trưởng ban biên soạn các cuốn sách của TS Lê Thẩm Dương cho biết trong cuốn sách này TS Lê Thẩm Dương đã rút ra hơn 100 triết lý và ông đã lặp lại một cách hệ thống và có chủ đích với mong muốn để bạn đọc cảm được luôn và áp dụng được ngay vào trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Theo dự kiến, TS Lê Thẩm Dương sẽ có các buổi ký tặng sách cho người hâm mộ tại Hà Nội và TP.HCM sau khi sách được phát hành. 

Trước khi ra mắt vào ngày 15/11 tới đây, VietNamNet đã xin trích đăng một số phần trong cuốn sách đặc biệt này, mời độc giả theo dõi ở những bài viết tiếp theo.

Bài tiếp: 25 triết lý về hôn nhân "made by" Lê Thẩm Dương

TS. Lê Thẩm Dương giảng dạy tại Học viện Ngân hàng (Hà Nội) từ năm 1982, sau đó chuyển công tác đến trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Hiện ông là Trưởng khoa Tài chính, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Ông cũng là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường đạo học, chương trình đào tạo... Ông là khách mời thường xuyên của nhiều diễn đàn cấp quốc gia và khu vực, nhiều chương trình truyền hình uy tín. 

TS Lê Thẩm Dương đã có 3 đầu sách được xuất bản và đều là sách best- seller: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công, Người truyền cảm hứng, Hồi ký Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

Tình Lê 

Thanh Tùng, còn đây một thời hoa đỏ

Thanh Tùng, còn đây một thời hoa đỏ

Hội Nhà văn Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hải Phòng vừa tổ chức Hội thảo thơ Thanh Tùng với chủ đề “Còn đây một thời hoa đỏ”.