Trong cuốn tự truyện tên Me, Elton John đã tiết lộ nhiều góc khuất về cuộc đời mình. Ông kể về quá khứ nghiện ngập và tiết lộ không ít về sở thích tình dục khi còn trẻ.

Elton Jonh sinh ra trong một gia đình có bố là quân nhân tại nước Anh. Tuổi thơ của ông cũng là một chuỗi ngày đau khổ khi bố mẹ ly hôn năm 14 tuổi. Người thân cận nhất là mẹ ông cũng không thể chấp nhận khi con trai thú nhận là người đồng tính.

Elton Jonh tìm sự an ủi từ âm nhạc. Vì thế, ngay khi còn nhỏ, ông đã bộc lộ là một cậu bé có tài năng. Sau đó, tạo nên một sự nghiệp danh tiếng khắp nước Anh.

Đời sống tình dục khác thường của Elton John
Elton John tiết lộ về đời sống tình dục của mình trong tự truyện "Me".

Nhìn Elton Jonh  hiện tại, ít ai biết, ông có một quá khứ u tối, nghiện rượu và dính dáng tới ma túy. Elton nghiện ma túy và rượu suốt 16 năm từ thập niên 1970 sang đến 1990. Ông chìm đắm trong những thú vui trụy lạc đó nhiều ngày trong nhà. "Tôi tìm tới những điều đó để cảm thấy bớt cô đơn. Chúng có thể giúp tôi trò chuyện cởi mở, dễ dàng", Elton viết.

Ông cũng miêu tả ma túy giống như một loại thuốc kích dục khiến ông mê đắm tình dục. Thế nhưng, Elton tiết lộ trong cuốn sách, ông không phải người thích quan hệ tình dục nhiều, ông là người thích quan sát. "Tôi là một người quan sát, một kẻ mê mẩn. Việc không hứng thú quan hệ chính là lý do tôi không bao giờ bị nhiễm HIV. Nếu chìm đắm trong điều đó thực sự, chắc tôi đã chết rồi".

 
Đời sống tình dục khác thường của Elton John
 Elton John ra mắt tự truyện gây xôn xao.

Trong cuốn tự truyện, Elton cũng miêu tả, cuộc đời ông được cứu rỗi từ năm 1990 khi ông quan tâm nhiều tới việc làm từ thiện, công tác xã hội. Số phận đau khổ của những người khác khiến ông phải suy nghĩ, quên đi những chất kích thích và bắt đầu cai nghiện thành công. Không những vậy, ông còn sẵn sàng trở thành người bạn chia sẻ kinh nghiệm cho những ai rơi vào tình huống tương tự mình.

Tình yêu cũng là lý do cứu rỗi cộc đời ngôi sao nước Anh. Năm 1993, Elton John yêu nhà sản xuất phim David Furnish ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ kết hôn năm 2005 và có hai con trai nhờ phương pháp mang thai hộ. Hiện tại, cả hai sống hạnh phúc.

Elton John (72 tuổi), là ca sĩ kiêm nhà soạn nhạc người Anh nổi tiếng. Trong sự nghiệp kéo dài 5 thập kỷ, Elton John đã bán hơn 300 triệu đĩa nhạc, giúp ông trở thành một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán đĩa chạy nhất thế giới. Ông là chủ nhân của 5 giải Grammy,  một giải Oscar, một giải Quả cầu vàng...Ông là một trong những người tiên phong trong cuộc chiến chống lại AIDS kể từ cuối thập niên 1980. Năm 1992, ông thành lập Quỹ AIDS Elton John.

Năm 2018, Elton John công bố sẽ sớm bắt tay vào một tour biểu diễn vòng quanh thế giới dài 3 năm với đêm nhạc cuối tại Anh vào năm 2021.

Hồng Linh

Nhà văn Gào chia tay chồng sau 10 năm chung sống

Nhà văn Gào chia tay chồng sau 10 năm chung sống

Chiều 17/10, nhà văn Gào đã viết một status dài thông báo về việc mình đã chia tay chồng sau 10 năm chung sống.