Đọc 'Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan'
Sách hiện tại có mặt trên hệ thống nhà sách tại Việt Nam. 

“Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan” (Everything is Figureoutable) thể hiện góc nhìn tích cực về nỗ lực tự thân, năng lượng ẩn sâu bên trong bản thân mỗi con người. Điều mà rất nhiều người trong chúng ta từng nghe, hiểu nhưng ít khi vận dụng nó tận tường trong cuộc sống hiện đại. Đó là điểm sáng thu hút của tác phẩm này, bật lên nhiều giá trị sâu sắc: "Không điều gì trong cuốn sách này mang lại hiệu quả trừ khi bạn bắt tay vào làm. Hãy thử nghiệm những ý tưởng, gợi ý và thử thách hành động trong ít nhất 30 ngày. Bạn đã dành cả quãng đời để tiếp nhận, củng cố những niềm tin và lối ứng xử hiện tại, nên việc bạn cần một số thao tác gỡ bỏ là khó tránh khỏi". 

Tác giả cũng chẳng ngại thể hiện quan điểm riêng cho nhiều vấn đề nổi bật trong đời sống hiện đại, chuyện về chiếc điện thoại, lý do chúng ta cần tự tin rời bỏ chiếc điện thoại cầm tay, lựa chọn thái độ sống... Sự định hướng đó được duy trì xuyên suốt tập sách.

Giá trị được đưa ra trong cuốn sách Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan là liều thuốc giúp bạn phấn chấn lên, không bỏ cuộc giữa chừng. Đọc cuốn sách, bạn sẽ nghiệm ra ý nghĩa của mọi rắc rối trên đời sẽ không bao giờ làm khó được bạn vì chúng ta là người hùng trong chính câu chuyện của chính mình.

Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan được viết bởi Marie Forleo, một người vô cùng thông minh, dễ gần có vốn sống thực tế dày dạn khi nữ tác giả ngoài văn chương, còn được biết đến với tư cách người lãnh đạo tư tưởng thế hệ tương lai.

 

Marie Forleo là ngôi sao của show trực tuyến đoạt giải Marie TV với hơn 54 triệu lượt xem và là MC của show The Marie Forleo Podcast với hơn 14 triệu lượt tải về, kiêm nhà điều hành chương trình đào tạo kinh doanh nổi tiếng B-School.

Góp phần giúp Marie tóm tắt câu chuyện thành công của nhiều tên tuổi trên toàn cầu: Nữ vận động viên Bethany Hamilton, lướt về phía trước dù cánh tay đã mãi mãi biến mất dưới răng cá mập hổ, một Malala Yousafzai bé nhỏ, bất chấp sự uy hiếp trở thành người truyền cảm hứng khi cô bé chỉ 15 tuổi, cách Tererai lấy bằng tiến sĩ và vượt qua nỗi đau khi bị chồng bạo hành... hấp dẫn người đọc bởi tài lựa chọn chi tiết thú vị, giàu thực tế của Marie.

Cuốn sách giống như một ngọn hải đăng cho những ai đang lênh đênh vô định ngoài kia để kiếm tìm hướng đi cho mình. Không có gì trong cuộc sống này là dễ dàng nhưng với câu thần chú của Marie “Mọi thứ đều có thể giải quyết được”, mọi người có thể dễ dàng tìm ra lối thoát, vượt qua tất cả những khó khăn đang cản bước.

Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan (Hoàng Dung dịch) được New York Times bình chọn là một trong những tác phẩm bán chạy nhất. Sách đã bán bản quyền xuất bản đến 33 quốc gia.

Đinh Quý Anh

Cuốn sách bất cứ bà mẹ nào muốn con thành công cũng nên đọc

Cuốn sách bất cứ bà mẹ nào muốn con thành công cũng nên đọc

Bí quyết nuôi dạy con của mẹ 2 CEO và 1 giáo sư nổi tiếng thế giới được đúc kết trong cuốn sách 'Làm thế nào để nuôi dạy con thành công' mới xuất bản.