Việc Quang Lê ngồi lên bàn chủ tọa trong buổi họp báo giới thiệu liveshow của Hoài Linh gây nhiều tranh cãi.


Cách đây ít ngày, thông tin về liveshow năm 2016 của Hoài Linh đã gây chú ý với đông đảo khán giả. Bên cạnh dàn sao hùng hậu tham gia chương trình thì một "sự cố" nhỏ xảy ra trong buổi họp báo đã trở thành tâm điểm tranh luận của cộng đồng mạng.

Mọi chuyện bắt đầu từ lời chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của Cát Phượng (người đứng ra tổ chức liveshow cho Hoài Linh) sau khi sự kiện trên kết thúc. Nữ danh hài kể lại bối cảnh diễn ra buổi họp báo kèm theo lời chê trách dành cho "vị khách không mời"- ca sỹ Quang Lê.

Quang Lê lên tiếng khi bị Cát Phượng tố 'mất lịch sự'

Cát Phượng là người đứng ra tổ chức liveshow cho Hoài Linh

Theo Cát Phượng: "Ca sĩ Quang Lê đường đột lên bàn chủ tọa (vốn là vị trí của nhân vật chính - nghệ sỹ Hoài Linh) khi chưa có sự đồng ý của ban tổ chức là quá mất lịch sự, làm tất cả những người có mặt đều ngạc nhiên".

 

Cô cho biết, có người còn lên tiếng hỏi sao Quang Lê ngồi trên bàn giới thiệu mà trên poster chương trình không có anh. Trong khi thực tế, giọng ca Đập vỡ cây đàn đến dự buổi họp báo vì hôm đó là sinh nhật của Hoài Linh nhưng chỉ được quyền ngồi bên dưới.

Cát Phượng và Quang Lê chưa một lần làm việc chung và thậm chí không chơi thân với nhau nên cô rất ngại mời nam ca sỹ. Điều đặc biệt, khi mời Quang Lê, giấy phép rất khó khăn vì anh là ca sĩ hải ngoại, xin giấy phép biểu diễn rất lâu. "Hơn nữa, với số lượng khách mời anh, chị, em nghệ sĩ như vậy là quá đủ trong liveshow Hoài Linh rồi" - Cát Phượng nhấn mạnh.

Quang Lê lên tiếng khi bị Cát Phượng tố 'mất lịch sự'
Quang Lê tự ngồi bàn chủ tọa khi không hề có tên trong danh sách khách mời.

Trước đó, tại buổi họp báo, một phóng viên cũng đã trực tiếp lên tiếng hỏi về sự xuất hiện của Quang Lê trên bàn chủ tọa khi tên anh không có trong danh sách khách mời.

Quang Lê chia sẻ, anh là người em thân thiết của Hoài Linh nên hy vọng sẽ được sắp xếp một tiết mục góp vui trong chương trình. Lúc bấy giờ, Cát Phượng cho biết, cô sẽ xem xét lại lời đề nghị của đàn em, chưa dám đưa ra câu trả lời chắc chắn.

Quang Lê lên tiếng khi bị Cát Phượng tố 'mất lịch sự'
Quang Lê khẳng định, tất cả chỉ là hiểu lầm

Chia sẻ với chúng tôi về sự việc trên, Quang Lê cho biết, sự việc trên chỉ là hiểu lầm và tình cảm của anh và các nghệ sĩ khác có mặt trong họp báo hôm đó đều rất tốt. "Các anh em đồng nghiệp đều rất thương yêu nhau" - nam ca sỹ khẳng định.

Trong khi đó, Cát Phượng từ chối nhắc lại status khá nhạy cảm của mình và không muốn bình luận thêm về Quang Lê. Cô chia sẻ: "Mọi chuyện đã qua và tôi không muốn nhắc đến nữa".

Theo Dân Việt