Thang máy sẽ là phim kinh dị Việt Nam duy nhất ra rạp vào Halloween năm nay. Phim lấy cảm hứng từ một truyền thuyết đương đại lan tỏa trên thế giới mạng với cái tên The Elevator Game bắt nguồn từ Hàn Quốc. 

Thang máy xoay quanh câu chuyện kỳ bí xảy ra với các cô gái trẻ khi đi thang máy một mình. Bộ ba thân thiết gồm Trang (Yu Dương), Ngọc (Mai Bích Trâm), Jina (Tống Yến Nhi) học chung trường đại học. Mọi chuyện bắt đầu từ lúc Jina đột nhiên mất tích sau khi livestream trong thang máy.

Yu Dương rợn tóc gáy khi đóng phim trong bệnh viện bỏ hoang
Yu Dương, Mai Bích Trâm và Tống Yến Nhi là 3 diễn viên nữ chính trong phim.

Sự cố này đẩy Trang vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Cô phải tìm cách cứu bạn từ chính nơi Jina mất tích nhưng lại không thể nào bước vào thang máy bởi một nỗi ám ảnh từ thời bé. Cho đến khi Ngọc cũng mất tích khi đang livestream trong thang máy ở khu bệnh viện cũ kỹ, Trang hiểu rằng mình phải chiến đấu với bản thân để vượt qua sợ hãi.

Yu Dương rợn tóc gáy khi đóng phim trong bệnh viện bỏ hoang
Đoàn làm phim 'Thang máy' chia sẻ về giai đoạn thực hiện phim.

Yu Dương đảm nhận vai chính trong Thang máy. Vì bộ phim được thực hiện trong một bệnh viện bỏ hoang tại TP.HCM nên trong lúc đóng phim nhiều lúc cô bị rợn tóc gáy và bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề. Hai diễn viên Mai Bích Trâm và Tống Yến Nhi cũng cho biết họ gặp phải những sợ cố khiến kỳ lạ trên phim trường khiến họ sợ điếng người. 

 
Yu Dương rợn tóc gáy khi đóng phim trong bệnh viện bỏ hoang
Giọng ca Hàn Quốc Han Sara sẽ đảm nhận phần nhạc phim.

Đạo diễn Peter chia sẻ, Thang máy được Cục Điện Ảnh thẩm định và phân loại gắn mác 18+ với nội dung chứa đựng yếu tố tâm linh. Phim hoàn toàn không bị cắt duyệt so với bản dựng của đạo diễn, giữ trọn vẹn 100% thời lượng phim cùng các cảnh quay rùng rợn nhất. Phimdự kiến công chiếu vào 30/10. 

Trailer phim 'Thang máy'

T.K

Yu Dương, Diệu Ngọc đóng phim kinh dị 'Thang máy'

Yu Dương, Diệu Ngọc đóng phim kinh dị 'Thang máy'

"Thang máy" là phim kinh dị Việt Nam do bộ 3 đạo diễn nước ngoài thực hiện với sự góp mặt của Yu Dương và hoa khôi Diệu Ngọc.