Sau nhiều lần trì hoãn ngày ra rạp, phần phim mới nhất về Nữ thần chiến binh (Wonder Woman) cuối cùng cũng được đến với đông đảo khán giả toàn cầu. Tại Bắc Mỹ, phim được phát hành ngoài rạp cũng như trên ứng dụng HBO Max từ 25/12, còn tại các thị trường quốc tế khác, trong đó có Việt Nam, Wonder Woman 1984 sẽ được trình chiếu từ ngày 18/12 trên màn ảnh rộng.

Phim lấy bối cảnh năm 1984, 66 năm sau sự kiện ở phần đầu tiên (1918). Thế giới liên tục thay đổi và chắc chắn Wonder Woman không đứng ngoài lề của sự chuyển động liên tục đó. Hơn nửa thế kỷ trôi qua, Nữ thần chiến binh vẫn tiếp tục sứ mệnh thực thi công lý và bảo vệ thế giới khỏi cái ác, đồng thời cũng xây dựng cho mình lớp vỏ bọc hoàn hảo - quý cô Diana Prince quyến rũ, xinh đẹp và thành đạt giữa cuộc sống hiện tại.

Tin vui cho các fan 'Wonder Woman 1984' tại Việt Nam
 Gal Gadot vô cùng quyến rũ trong một cảnh phim. 

Hàng loạt diễn biến khó lường xảy ra. Một mặt, Diana bất ngờ gặp lại người tình Steve Trevor tưởng chừng đã qua đời cách đây 66 năm. Mặt khác, tình chị em của cô với người bạn thân Barbara Minerva bỗng chốc tan vỡ trước tác động của ác nhân có tên Max Lord. Barbara nhận được một nguồn sức mạnh siêu nhiên, giúp cô biến thành Báo Đốm, cũng là đối thủ truyền kiếp của Wonder Woman.

 

Với sự góp mặt của dàn sao Gal Gadot, Chris Pine, Kristen Wiig, Pedro Pascal, dưới chỉ đạo của nữ đạo diễn tài năng Patty Jenkins, cùng sự tham gia của Hans Zimmer, Wonder Woman 1984, bộ phim siêu anh hùng duy nhất ra rạp hậu Covid-19, hứa hẹn sẽ là bom tấn càn quét phòng vé dịp cuối năm này.

Tin vui cho các fan 'Wonder Woman 1984' tại Việt Nam
'Wonder Woman 1984' có chi phí sản xuất 180 triệu USD. 

Wonder Woman 1984 dự kiến ra rạp vào 5/6 nhưng liên tục thay đổi lịch chiếu, từ 14/8 sang 2/10 và giờ là 25/12. Đây là một trong những bom tấn hiếm hoi được ra rạp trong năm nay bởi hầu hết đã chuyển lịch sang mùa hè năm sau hoặc năm 2022 để né dịch Covid. 

Quỳnh An

Hoa hậu đóng phim Gal Gadot đẹp mê mẩn trong 'Wonder Woman 1984'

Hoa hậu đóng phim Gal Gadot đẹp mê mẩn trong 'Wonder Woman 1984'

Hoa hậu Israel 2004 một lần nữa khiến các fan trầm trồ vì khoe hình thể quá đẹp trong những cảnh quay mê mẩn của bom tấn 'Wonder Woman 1984'.