Dung đòi nhảy sông cùng với Khuê:

Ở tập 65 phim Vua bánh mì, nỗi đau về sự ra đi của thầy Phan (Tấn Thi) còn chưa nguôi ngoai, Hữu Nguyện (Quốc Huy) và Gia Bảo (Bạch Công Khanh) lại bất ngờ nhận được đề thi vòng 3. Trong khi đó, Tài (Trương Minh Quốc Thái) tung tin đồn thất thiệt cho Đạt (Cao Minh Đạt) để lôi kéo cổ đông.

'Vua bánh mì' tập 66: Dung đòi nhảy sông cùng với Khuê
Khuê bí mật theo dõi khi thấy Dung gặp Đạt.

Khuê (Thân Thúy Hà) bí mật theo dõi Dung (Nhật Kim Anh) khi phát hiện Đạt lén lút gặp cô. Biết rằng đang bị theo dõi, Dung đưa Khuê đến cây cầu mà 14 năm trước mình đã gặp nạn và bị mất trí nhớ. Từ lúc bình phục, Dung chưa bao giờ ngừng nghĩ cách khiến cho Khuê phải chịu đựng những nỗi đau mà mình đã trải qua.

Dung đề nghị Khuê giải quyết ân oán ngay tại cây cầu, chỉ cần cả 2 cùng chết đi, mọi mâu thuẫn sẽ được hóa giải. Lần này Dung không hề yếu đuối mà còn chủ động tấn công Khuê. Đúng lúc này, Đạt xuất hiện, nhận hết mọi tội lỗi về mình. Từ việc chia rẽ mẹ con Dung đến việc sai người bắt cóc cô.

'Vua bánh mì' tập 66: Dung đòi nhảy sông cùng với Khuê
Dung đòi chết cùng khuê để kết thúc mọi ân oán.
'Vua bánh mì' tập 66: Dung đòi nhảy sông cùng với Khuê
Ông Đạt kịp thời ngăn cản nhưng sau đó bất ngờ lên cơn đau tim.
 

Ông Đạt muốn nuôi dưỡng Hữu Nguyện một cách hợp pháp rồi biến cậu thành người thừa kế của mình. Khuê trên danh nghĩa là vợ của Đạt nên ông có nghĩa vụ phải bảo vệ thành viên trong gia đình mình. Phải đến khi ông Đạt thông báo tình hình của Hữu Nguyện, bà Dung mới chịu nguôi ngoai.

Sau khi đã giải quyết xong xuôi, ông Đạt bất ngờ lên cơn đau tim. Ông được chẩn đoán bị tai biến, hiện tại chưa rõ có thể bình phục hay không. Gia Bảo một mình ở lại bệnh viện chăm sóc ông Đạt, trong khi Khuê ở nhà vì lo lắng cũng đổ bệnh theo. Những lúc khó khăn như vậy, Lan Anh là nguồn động lực to lớn với Gia Bảo.

'Vua bánh mì' tập 66: Dung đòi nhảy sông cùng với Khuê
Ông Đạt nằm viện, bà Khuê lo lắng đến mức đổ bệnh.
'Vua bánh mì' tập 66: Dung đòi nhảy sông cùng với Khuê
Tài lợi dụng thời cơ để trộm tài liệu của Đạt.

Gia Bảo xảy ra mâu thuẫn với chị gái Thụy Kha khi buột miệng nói lời coi thường vai trò của phụ nữ trong gia đình. Thụy Kha dù không được yêu thương bằng Gia Bảo nhưng tình ruột thịt đối với cô vẫn thiêng liêng hơn cả. Thay vì đố kị, cô luôn cố gắng chứng minh bản thân để được ông Đạt công nhận.

Tài nhân cơ hội Đạt không có nhà, liền lẻn vào phòng làm việc của ông, ăn trộm tài liệu liên quan đến quyền sở hữu công ty. Khuê mặc dù không có tâm trạng nhưng cũng đành phải phối hợp với Tài, vì khi Hữu Nguyện nắm quyền thừa kế, Gia Bảo khó trở thành người cầm quyền công ty gia đình.

Xem thêm diễn biến phim Vua bánh mì tại đây.

Hùng Cường

'Vua bánh mì' tập 65: Hữu Nguyện, Gia Bảo khóc khi đọc thư thầy Phan

'Vua bánh mì' tập 65: Hữu Nguyện, Gia Bảo khóc khi đọc thư thầy Phan

Trong tập 65 phim Vua bánh mì, thầy Phan trước khi ra đi đã để lại di nguyện cho Hữu Nguyện và Gia Bảo cùng tham gia vòng thi cuối cùng.