Tài bất ngờ khi ông Đạt mất tích:

Ở tập 53 phim Vua bánh mì, Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) bị bà Khuê (Thân Thúy Hà) gài bẫy, phải rời khỏi tập đoàn Thành Phát. Cơn uất hận lên tới đỉnh điểm, Lan Anh liền chấp nhận lời đề nghị trước kia của Gia Bảo (Bạch Công Khanh), bắt đầu mối quan hệ yêu đương với anh để trả thù bà Khuê.

Lan Anh miễn cưỡng hôn Gia Bảo nhưng ánh mắt chỉ hướng về tiệm Vua bánh mì như đang thể hiện sự hối lỗi với Hữu Nguyện (Quốc Huy). Gia Bảo vẫn muốn Lan Anh suy nghĩ thật kỹ bởi vì một khi kế hoạch bắt đầu, cô sẽ không bao giờ được hối hận, đồng thời cũng không thể quay đầu được nữa.

'Vua bánh mì' tập 54: Dung chính thức lộ diện, Tài âm mưu giết Đạt
Gia Bảo cho Lan Anh cơ hội suy nghĩ cuối cùng nhưng không thay đổi được quyết định của cô.

Gia Bảo yêu cầu Lan Anh phải chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ với Hữu Nguyện vì không muốn dính vào chuyện tình tay ba. Lan Anh không do dự, ngay lập tức đồng ý. Để mở đầu kế hoạch trả thù, Gia Bảo định đưa Lan Anh về ra mắt trong bữa tiệc trọng đại của gia đình.

Trong khi tất cả mọi người đều đang rối bời, chỉ có Hữu Nguyện vẫn bình thản, miệt mài với việc học làm bánh. Gia Bảo lại ghen tị khi Hữu Nguyện giữ được thái độ lạc quan và trung lập với tất cả mọi thứ diễn ra xung quanh mình. Nguyện mặc dù ghét Bảo nhưng mỗi khi làm việc lại thấy hình bóng cậu em từ 14 năm trước.

'Vua bánh mì' tập 54: Dung chính thức lộ diện, Tài âm mưu giết Đạt
Trà Mi đòi lại công bằng cho Hữu Nguyện.
'Vua bánh mì' tập 54: Dung chính thức lộ diện, Tài âm mưu giết Đạt
Nhận được tin tức của bà Dung, ông Đạt lên đường ngay trong đêm.
 

Trà Mi (Ngọc Thảo) tình cờ chứng kiến mọi chuyện, liền gặp Gia Bảo tìm lại công bằng cho Nguyện. Gia Bảo bên ngoài tỏ ra bình thản nhưng lại tức giận khi mọi thứ đều được mặc định là của Nguyện. Trong khi đó, Hữu Nguyện dù biết chuyện nhưng vẫn tự chấn an bản thân, đặt niềm tin to lớn vào Lan Anh.

Ở một diễn biến khác, bà Dung (Nhật Kim Anh) cuối cùng cũng lộ diện, sắp xếp một buổi gặp với ông Đạt (Cao Minh Đạt). Bất ngờ nhận được tin người mất sống lại, Đạt lập tức một mình lái xe trong đêm đến gặp Dung. Tài (Trương Minh Quốc Thái) ngăn cản không được, liền cho người theo dõi Đạt.

'Vua bánh mì' tập 54: Dung chính thức lộ diện, Tài âm mưu giết Đạt
Ông Tài lên kế hoạch giết hại ông Đạt.
'Vua bánh mì' tập 54: Dung chính thức lộ diện, Tài âm mưu giết Đạt
Tài bất ngờ khi biết ông Đạt mất tích không rõ còn sống hay đã chết.

Trước đó, ông Tài đã bí mật thay đổi cài đặt của xe khiến ông Đạt gặp tại nạn. Ông Đạt không về nhà khiến mọi người lo lắng, trong khi bà Khuê tức giận vì nghĩ chồng đã điều có lỗi. Ông Tài nhận được thông tin chiếc xe bị nạn, bình thản đến hiện trường, còn nhờ mọi người giữ bí mật, tránh làm bà Khuê (Thân Thúy Hà) kích động.

Tài chỉ bất ngờ khi hay tin Đạt đã không còn ở hiện trường vụ tai nạn. May mắn, ông Đạt đã được bác sĩ Dương (Thanh Thức) đưa đến phòng khám riêng và giữ được tính mạng. Bà Khuê không hề biết chồng mình đã mất tích, chỉ một mực yêu cầu ông Tài phải đưa ông Đạt trở về bữa tiệc của gia đình.

Xem lại các tập trước của Vua bánh mì tại đây.

Hùng Cường

'Vua bánh mì' tập 53: Gia Bảo chính thức yêu Lan Anh, trả thù bà Khuê

'Vua bánh mì' tập 53: Gia Bảo chính thức yêu Lan Anh, trả thù bà Khuê

Trong tập 53 phim Vua bánh mì, vì bị bà Khuê nhục mạ hết lần này đến lần khác, Lan Anh cuối cùng cũng quyết định bắt đầu mối quan hệ với Gia Bảo để trả thù.