'Đừng bắt em phải quên" là bộ phim nối sóng "Sinh tử", bắt đầu công chiếu từ 10/3 và mới ra mắt được 9 tập. Tuy nhiên tối 22/3, VTV bất ngờ ra thông báo ngưng phát sóng từ hôm nay, 23/3. Lý do được đưa ra là "để phù hợp với việc sản xuất và phát sóng chương trình, nhằm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền". Phía VFC cũng đưa ra thông báo tương tự và không cụ thể thêm nguyên nhân. 

Lịch phát sóng của VTV cũng đã thay thế "Đừng bắt em phải quên" bằng "Mùa xuân ở lại", bộ phim truyền hình dài 4 tập phát sóng dịp Tết vừa qua của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng. Tuy nhiên vẫn chưa rõ sau đó phim nào sẽ được phát thay thế vào khung giờ này.  

'Đừng bắt em phải quên' bị dừng chiếu trên VTV chưa rõ lý do
Khung giờ dành cho 'Đừng bắt em phải quên' đã bị thay thế bằng phim khác từ hôm nay. 
 

"Đừng bắt em phải quên" dài 42 tập xoay quanh cặp vợ chồng Ngân (Quách Thu Phương) và Luân (Hoàng Hải). Cuộc hôn nhân dài 20 năm tưởng hạnh phúc đột ngột bị lung lay vì sự xuất hiện của Linh (Kim Oanh), người luôn thầm yêu Luân mà không được đáp lại. Linh lấy vỏ bọc vợ của bạn thân, là cô em gái vô tư, để được tiếp cận Luân. Cùng với đó sự xuất hiện của Vũ, mối tình đầu của Ngân khiến Ngân sao nhãng chuyện gia đình. 

'Đừng bắt em phải quên' bị dừng chiếu trên VTV chưa rõ lý do
Kim Oanh và Quách Thu Phương trong một cảnh phim. 

'Đừng bắt em phải quên' đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Quách Thu Phương sau nhiều năm vắng bóng trong vai Ngân với nhiều diễn biến nội tâm. Kim Oanh vào vai kẻ thứ 3 đầy thủ đoạn và đáng ghét đang là nhân vật gây ức chế cho người xem truyền hình. 

Mỹ Anh

Đời thăng trầm nhiều biến cố của diễn viên 'Của để dành'

Đời thăng trầm nhiều biến cố của diễn viên 'Của để dành'

Quách Thu Phương từng ghi dấu ấn với vai Lan trong phim “Của để dành” thập niên 90 đã trải qua nhiều biến cố hôn nhân và thăng trầm trong cuộc đời.