Danh hài Việt Hương túm tóc tát tới tấp Lê Giang trên phim

05:02 | 11/01/2019

Sau hai “gái ế” là Trang (Ngọc Trinh) và Hiền (Diệu Nhi), 'Vu Quy Đại Náo' tiếp tục tung clip hậu trường giới thiệu thêm một gái ế hơi nhiều tuổi là Dì Hai do Việt Hương thủ vai.

Bên cạnh những tràng cười sảng khoái, Việt Hương trong 'Vu Quy Đại Náo' còn khiến khán giả thích thú khi mang đến hình ảnh một người phụ nữ hồn hậu, chất phác, gần gũi như bao người mẹ - người dì thân thương khác của miền Tây sông nước.

Việt Hương,Lê Giang

Dì Hai không chỉ là nhân vật hài đơn thuần mà còn có vai trò gắn kết các thành viên khác trong phim. Bản thân Dì Hai cũng là người có nội tâm sâu sắc, cùng một câu chuyện nhiều xúc động.

Nói về vai diễn trong 'Vu Quy Đại Náo', Việt Hương tự tin nhận mình là đại gia bởi 'nhân vật Dì Hai giống như cơm áo gạo tiền vậy”. Hồn hậu, chân thành và tốt bụng, Dì Hai chính là “cứu tinh” của hội thanh niên đưa nhau đi trốn khi bị ép cưới vì đã mang họ về nhà, cho ăn ngủ nhờ.

Sự kết hợp giữa kinh nghiệm của Việt Hương cùng năng lượng trẻ trung, tươi mới đến từ Ngọc Trinh, Diệu Nhi, La Thành, Hồ Vĩnh Anh đã tạo ra một ê kíp tổ chức đám cưới độc nhất vô nhị ở miền Tây trong Vu Quy Đại Náo.

Mặc dù là đại gia no ấm trên phim, nhưng ở phía sau hậu trường, Việt Hương lại chính là người vất vả nhất chứ không hề sung sướng như một đại gia thực sự.

Việt Hương,Lê Giang
Việt Hương vô cùng vất vả với nhiều cảnh lặn ngụp dưới sông.

Đạo diễn đã “ưu ái” dành cho nữ diễn viên tới 2 cảnh quay phải ngụp lặp dưới sông, và cảnh nào cũng phải quay gần cả ngày. Việt Hương cho biết cô “sợ gần chết” khi chân đứng không chạm được đáy sông vì chiều cao “lý tưởng” của mình.

 

Sau khi đã an tâm đứng trên chiếc cầu thang được đoàn phim đặt chìm dưới sông, Việt Hương tiếp tục phải ngụp lặn nhiều lần để diễn cảnh ngộp nước, có lúc vì sặc nước mà không thoại được.

Việt Hương,Lê Giang
Việt Hương và Lê Giang sẽ có trận đánh nảy lửa trong phim.

Không chỉ vất vả dưới nước, đến khi lên cạn rồi Việt Hương vẫn tiếp tục bị “hành” cho tơi tả trong một cảnh đánh lộn với bạn diễn Lê Giang. Không rõ vì lý do nhưng khi chứng kiến màn ẩu đả đến đầu bù tóc rối của hai nữ diễn viên trong clip hậu trường.

Vốn được coi là gương mặt màn ảnh mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả, Việt Hương tự tin rằng vai diễn của mình và Vu Quy Đại Náo sẽ tiếp tục mang đến nhiều niềm vui cùng may mắn cho khán giả nhân dịp đầu năm mới. 

Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 22/2/2019. 

T.N 

Chuyện chưa kể về hai 'người tình' đặc biệt của Việt Hương, Việt Trinh

Chuyện chưa kể về hai 'người tình' đặc biệt của Việt Hương, Việt Trinh

Thành công trong nghề nghiệp của hai nghệ sĩ Việt Hương, Việt Trinh có phần đóng góp không nhỏ của hai "người tình" đặc biệt ngoài đời.

 
 
  •  
  •  
0 bình luận