Bước ra khỏi bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” Anh Dũng trở thành một diễn viên nam được rất nhiều khán giả yêu mến. Tuy nhiên, ngay sau đó, nam diễn viên sinh năm 1990 đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống và làm việc và hoàn toàn vắng bóng trong các phim truyền hình đang phát sóng.

Nói về sự thay đổi này, Anh Dũng chia sẻ: “Sau thành công của bộ phim Sống chung với mẹ chồng, tôi cũng đã có khá nhiều thay đổi trong cuộc sống như được nhiều người yêu mến hơn. Phim giúp tôi có thêm nhiều mối quan hệ để kinh doanh và phát triển. Tuy nhiên, tôi vẫn thích cuộc sống ở Sài Gòn. Nhưng ngày trước có vướng bận rất nhiều công việc ngoài Bắc nên chưa có thể đi được. Hiện tại tôi có thể yên tâm vào Sài Gòn để khám phá thị trường cũng như đạt những bước tin mới trong sự nghiệp.

Anh Dũng thừa nhận Sài Gòn là nơi thích hợp để anh phát triển nghệ thuật cũng như thực hiện những dự định mà bản thân đã ấp ủ bấy lâu nay: “Tôi nhận lại được nhiều thứ hơn tôi đã đánh mất. Khi tôi vào Sài Gòn thì cũng có khá nhiều đoàn phim ngoài Bắc mời tôi hợp tác những tôi đang phát triển thêm những cơ hội mới trong Sài Gòn nên chưa thể sắp xếp thời gian quay về làm việc.

Những thứ tôi có bây giờ là kinh nghiệm và những mối quan hệ tốt và những trải nghiệm không phải ai cũng có được. Những gì tôi có bây giờ đều là gốc rễ để tôi tiến tới những thành công lớn hơn trong tương lai. Tôi rất yêu mến cách sống của những người trong này và họ dạy tôi rất nhiều thứ.

Tôi muốn đạt được những thành công cao hơn về lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh tại Sài Gòn. Mặc dù để thích nghi với cuộc sống mới là khá khó khăn. Nhưng khó khăn với tôi là những điều không đáng nói vì đó là những thử thách. Và tôi không hề ngại đối mặt với những điều này. Việc vào Sài Gòn ở là điều mà tôi đã mong đợi từ rất lâu nhưng quan trọng nhất như tôi đã nói đó là thời điểm. Tôi có rất nhiều dự định mới và chỉ có Sài Gòn mới chính là cuộc sống của tôi".

Vì sao Anh Dũng đột ngột biến mất sau 'Sống chung với mẹ chồng'?
Diễn viên Anh Dũng đã chuyển vào sinh sống tại TP Hồ Chí Minh.

Bên cạnh thành công của Anh Dũng trên màn ảnh nhỏ, tin đồn chia tay bạn gái hot girl cùng nghi vấn tình cảm với nữ diễn viên Lương Giang cũng được nhiều người chú ý, Anh Dũng cho biết: “Lương Giang là một người chị tôi rất mến mộ và không có vướng mắc tình cảm gì ở đây”.

Với những tin đồn xoay quanh giới tính của bản thân, Anh Dũng cho rằng điều đó không ảnh hưởng đến cuộc sống của mình khi anh không quan tâm đến những lời đồn thổi. Thay vào đó, anh thường giành thời gian của mình để đọc sách và trau dồi cũng như học tập về những lĩnh vực mình còn thiếu sót.

 

Anh Dũng thừa nhận dù chưa trải qua cuộc sống hôn nhân nhưng bộ phim Sống chung với mẹ chồng đã giúp anh có được những cái nhìn đa chiều về điều này. Vào một vai ngược hoàn toàn với tính cách ngoài đời khiến nam diễn viên khá bất ngờ, anh thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình: “Trong tình yêu tôi là người khá khắt khe trong việc chọn lựa. Người phụ nữ tôi cần không cần nhất thiết phải nấu ăn ngon và biết dọn dẹp nhà cửa, tôi luôn để ý những người phụ nữ có học thức, biết yêu thương gia đình và cần có sự tinh tế trong cách quan tâm tới người khác. Cuộc sống hôn nhân thì tất nhiên là tôi cũng đã nghĩ tới chứ. Quan trọng là trước tiên phải tìm đc người phụ nữ của cuộc đời mình trước tiên và vào thời điểm hợp lý tôi sẽ tự mình ngỏ lời cầu hôn”.

Dù chuyển vào TP. HCM nhưng Anh Dũng vẫn giữ được liên lạc với những người bạn thân thiết, luôn sẵn sàng nói chuyện và hỏi thăm họ bất cứ khi nào rảnh. Với bộ phim mới Về nhà đi con có sự góp mặt của Bảo Thanh, anh cho biết vẫn thi thoảng gọi điện cho Bảo Thanh và mới đây anh có gọi điện thọai chúc mừng nữ diễn viên trong phim mới lên sóng.

Vì sao Anh Dũng đột ngột biến mất sau 'Sống chung với mẹ chồng'?
Diễn viên Anh Dũng đưa bố mẹ đi chơi khi vào thăm con trai.


Dù có cuộc sống mới tại TP. HCM, Anh Dũng vẫn mở nhà hàng tại Hà Nội và thành lập công ty nhỏ với người bạn thân về đào tạo diễn viên và tổ chức sự kiện.

Khi nhiều người cho rằng, hơn một năm qua, vai diễn Thanh trong Sống chung với mẹ chồng là cái bóng quá lớn, Anh Dũng cho rằng: “Ai cũng muốn tìm cho mình những vai diễn mới và tốt. Nhưng không phải khi nào những cơ hội đó cũng tìm đến với mình, trong khoảng thời gian này tôi đang đi học rất nhiều để tích luỹ cho bản thân những gì còn thiếu sót về nghệ thuật để đạt được tầm cao mới”.

Dù đã ổn định và chủ yếu tập trung phát triển sự nghiệp tại TP. HCM, nhưng nếu VFC có dự định mời anh hợp tác cùng với một kịch bản hay thì anh sẵn sàng quay trở lại. Anh chia sẻ, đó là nơi dạy cho anh được nhiều thứ, nhưng sau đó, anh sẽ tiếp tục trở lại TP. HCM cùng với cuộc hành trình mà anh đang theo đuổi.

Khánh Linh

Diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' suýt chết, gặp vận đen liên tiếp phải bỏ nghề

Diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' suýt chết, gặp vận đen liên tiếp phải bỏ nghề

Liên tiếp gặp vận đen trong công việc và cuộc sống, 1 năm qua diễn viên Kiên Trung - gương mặt quen thuộc trên truyền hình Việt biến mất khỏi màn ảnh vì tai nạn bất ngờ khiến anh không thể đóng phim.