'Về nhà đi con' tập 80 lên sóng tối 5/8, trong lần đầu tiên cho cu Bon trở lại nhà chồng từ sau khi ly hôn, Thư (Bảo Thanh) đã có cuộc hội ngộ tình cảm và cô ngập ngừng hỏi Vũ lý do chính khi ký lá đơn ly dị. Điều kỳ lạ là dù ly hôn nhưng Vũ vẫn chưa tháo nhẫn cưới. Còn Huệ (Thu Quỳnh) đã có cuộc cãi nhau nảy lửa với Quốc (Tuấn Tú) khi phát hiện ra chính anh đứng sau toàn bộ vụ đầu tư để mở quán trà.  

'Về nhà đi con' tập 81, Thư dùng chính 3 tỷ đền bù hợp đồng để cứu Vũ
 Vũ ghen ra mặt dù không còn là chồng của Thư. 

Trong tập 81 'Về nhà đi con' lên sóng tối thứ 3, 6/8, Vũ liên tục tỏ ra ghen tuông khi thấy khi đi cùng với người đàn ông khác dù đã ly hôn. Vũ nói chuyện với Dũng với vẻ mặt bức xúc: "Không chừng cu Bon chưa kịp cai sữa cô ta đã có người mới rồi kìa". Dũng lập tức đáp: "Tao không biết mày chắc đến đâu nhưng tao chưa bao giờ tin là Thư có người mới". "Nhưng tao tin, lúc nãy cô ấy còn cười tít mắt với anh chàng kia, không còn buồn giải thích với tao câu nào cả", Vũ cay cú nói.

'Về nhà đi con' tập 81, Thư dùng chính 3 tỷ đền bù hợp đồng để cứu Vũ
 Thư bắt tay với Dũng để cứu Vũ. 
 

Không đứng nhìn Vũ gặp khó khăn, dù không còn là vợ chồng nhưng Thư quyết định gặp Dũng để giúp chồng cũ. Lời đề nghị cua cô khiến Dũng bất ngờ: "Cái hợp đồng của em và anh Vũ trị giá 3 tỷ đúng không? Và anh Vũ cũng đã đưa đủ cho em số tiền đó rồi. Nhưng bây giờ em muốn dùng chính số tiền đó để mua lại cổ phần ở đây, được không ạ". 

'Về nhà đi con' tập 81, Thư dùng chính 3 tỷ đền bù hợp đồng để cứu Vũ
 Quốc vẫn quyết định tấn công Huệ đến cùng. 

Trong khi đó, cặp đôi Quốc - Huệ vẫn tiếp tục nhùng nhằng. Không dễ dàng từ bỏ, Quốc quyết tâm theo đuổi Huệ đến cùng, thậm chí còn lái xe theo xe bus để kiểm tra Huệ có về nhà an toàn lúc nửa đêm hay không. "Đành rằng anh biết chẳng ai bắt nạt được em đâu. Nhưng có một người cam tâm tình nguyện làm xe ôm cho em ít nhất là từ bến cuối về đến nhà và ngược lại, như thế cũng tốt mà". Tuy nhiên, đáp lại sự nhiệt tình của Quốc, Huệ vẫn lạnh lùng, thậm chí còn nói: "Đi với anh em còn cảm thấy bất an hơn".

Dũng có đồng ý bắt tay với Thư để giúp Vũ? Vũ có nhận ra được tình cảm thực sự của Thư? Quốc và Huệ sẽ tiến triển tình cảm tới đâu? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 81 lên sóng tối mai, 6/8 trên VTV1.

Mỹ Anh

'Về nhà đi con' tập 80, Thư quay lại nhà Vũ để chất vấn lý do ly dị

'Về nhà đi con' tập 80, Thư quay lại nhà Vũ để chất vấn lý do ly dị

Cuộc ly hôn quá chóng vánh khiến Thư đau khổ, đến mức buộc cô phải mở lời hỏi Vũ lý do chính của cuộc chia tay.