Ở tập 58 'Về nhà đi con' phát sóng tối 4/7, cuối cùng Bảo (Quang Anh) và Dương (Bảo Hân) cũng phát hiện ra người Quốc (Tuấn Tú) yêu chính là Huệ (Thu Quỳnh). Chứng kiến cảnh Quốc tỏ tỉnh và hôn chị gái mình, Dương đau khổ vô cùng. Trong khi đó, cặp đôi Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) có được giây phút hoà bình hiếm hoi khi gã sở khanh đưa Xính lao đi mua sắm đồ cho mẹ bầu và bé.

'Về nhà đi con' tập 59, Thư cảnh báo Vũ cần đề phòng Nhã
 Dương bị con trai cô bán hoa lấy cớ khám người để sàm sỡ. 

Ở tập 59 Về nhà đi con' lên sóng tối mai, 5/7, trong lúc ở nhà cô Hạnh bán hoa (Thuý Hà) một mình, Dương bị con trai người phụ nữ này sàm sỡ. Nhưng hắn không ngờ ngay lúc đặt tay lên người tomboyloichoi thì đã bị hạ gục.

'Về nhà đi con' tập 59, Thư cảnh báo Vũ cần đề phòng Nhã
Bảo chống nạnh mắng bố là 'đồ bẩn tính' khiến Quốc rất khó chịu vì thái độ của ông con. 
 

Trong khi Dương tá túc nhà cô Hạnh thì Huệ và hai bố con Quốc - Bảo tá hoả đi tìm trong sự lo lắng. Việc Dương bỏ đi khiến Bảo rất giận Bố. "Tự gây ra hậu quả thì tự tìm cách mà khắc phục thôi", Bảo nói khiến Quốc rất không hài lòng. 

'Về nhà đi con' tập 59, Thư cảnh báo Vũ cần đề phòng Nhã
Thư cảnh báo Vũ cần đề phòng Nhã

Ngày càng nhận thức được Nhã đã nhúng quá sâu vào chuyện làm ăn của công ty vì được Vũ o bế, trước mặt bố chồng, Thư cảnh báo: "Con nhận thấy tất cả các đối tác của chúng ta, kể cả khách hàng đều do một người duy nhất kết nối, đó là cô Nhã nên em nghĩ anh nên thận trọng". 

Dương có gạt bỏ mọi mâu thuẫn với Quốc và Huệ để trở về nhà? hai bố con Quốc - Bảo sẽ còn căng thẳng đến đâu? Vũ có nghe lời cảnh báo của Thư? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 59 lên sóng VTV1 tối mai, 5/7.

Mỹ Anh 

'Về nhà đi con' lộ clip Dương đau khổ vì thất tình, bị con trai cô bán hoa sàm sỡ

'Về nhà đi con' lộ clip Dương đau khổ vì thất tình, bị con trai cô bán hoa sàm sỡ

Nhìn thấy Quốc hôn Huệ, Dương sụp đổ. Trong lúc đang lang thang khóc trong mưa, Dương được cô Hạnh bán hoa đưa về nhà.