Ở tập 27 "Về nhà đi con" phát sóng tối 20/5, Ánh Dương đã dùng điện thoại của chị hẹn gặp Vũ (Quốc Trường) ra quán cafe để xử lý. Tuy nhiên Anh Thư (Bảo Thanh) nhanh chóng phát hiện ra và tới can ngăn. Cũng lúc này ông Sơn (Trung Anh) đuổi theo và phát hiện ra kẻ làm con gái mình có bầu chính là con trai của bạn thân. 

Sau đó Vũ hẹn gặp Thư và đề nghị trả cô 1 tỷ để phá thai. Bị xúc phạm, Anh Thư tuyên bố sẽ đẻ con bằng được và bắt Vũ phải quỳ xuống xin lấy cô làm vợ. 

'Về nhà đi con' tập 28: Vì bát cháo, Anh Thư bị anh rể chửi là đồ chửa hoang
Thư buồn vì chuyện của mình gây tai tiếng làm ảnh hưởng tới bố. 

Ở diễn biến tập 28 phát sóng tối nay, 11/5, Anh Thư vẫn vô cùng buồn vì chuyện của mình làm ảnh hưởng tới bố. Tuy vậy cô lại nhận được sự yêu thương chăm sóc từ gia đình. 

 

Trong khi đó, bố của Vũ (NSND Hoàng Dũng) kiên quyết bắt con trai phải chịu trách nhiệm với Anh Thư. Ông ra tối hậu thư: "Thứ nhất là cưới, thứ hai là ra khỏi nhà tao". 

'Về nhà đi con' tập 28: Vì bát cháo, Anh Thư bị anh rể chửi là đồ chửa hoang
Khải ra sức mạt sát em vợ khiến Huệ sốc. 

Cũng trong tập này, mâu thuẫn của Khải (Trọng Hùng) và Huệ (Thu Quỳnh) lên đến đỉnh điểm khi Khải vô tình ăn mất bát cháo vợ chuẩn bị cho Thư. Bị vợ càu nhàu, Khải hất đổ bát cháo, trợn mắt lên quát: "Đẹp mặt lắm đấy, chửa hoang có gì đâu mà chăm với sóc. Đời thủa nhà ai chửa hoang còn cưng lên tận giời".

Vũ sẽ nghe lời bố cưới Thư? Thư sẽ ra sao khi kiên quyết giữ đứa con bất chấp sự bàn tán của dư luận? Khải và Huệ sẽ ly hôn? Diễn biến chi tiết "Về nhà đi con" tập 28 lên sóng 21h tối nay, 21/5 trên VTV1. 

Mỹ Anh

Tò mò về số phận Anh Thư, Bảo Thanh đòi đọc hết kịch bản 'Về nhà đi con'

Tò mò về số phận Anh Thư, Bảo Thanh đòi đọc hết kịch bản 'Về nhà đi con'

Nguyễn Thu Thủy, biên kịch của phim "Về nhà đi con" lý giải sức hút của phim cũng như lần đầu tiên chia sẻ về hậu trường phim ít ai biết.