Tập 25 "Về nhà đi con" phát sóng tối 16/5 xoay quanh việc Thư (Bảo Thanh) có bầu khiến ông Sơn (Trung Anh) hiểu lầm chủ nhân của que thử thai vứt trong sọt rác là Ánh Dương (Bảo Hân). Chỉ đến khi Thư nhận đó là của mình thì mọi hiểu lầm giữa ông Sơn và Dương mới được hóa giải. 

Trong tập 26 phát sóng tối nay, 17/5, Anh Thư cuối cùng đã quyết định nói ra sự thật với Vũ (Quốc Trường). Chính anh cũng không ngờ chỉ sau một đêm Thư đã có bầu. Tưởng Thư dùng kế đào mỏ, Vũ ra giá trả cô 300 triệu, số tiền Thư đã đề nghị lần trước khi mất đời con gái với Vũ. 

'Về nhà đi con' tập 26: Làm Anh Thư có bầu, Vũ định bồi thường 300 triệu
Anh Thư hoảng loạn vì mang bầu với Vũ chỉ sau 1 đêm. 
'Về nhà đi con' tập 26: Làm Anh Thư có bầu, Vũ định bồi thường 300 triệu
Cô từ chối thẳng thừng đề nghị đền bù của Vũ khiến gã sở khanh đứng hình. 

Tuy nhiên đáp lại, Anh Thư chỉ nói ngắn gọn trong giọt nước mắt uất ức: "Anh! Cút!" khiến Vũ sốc. Hắn không ngờ Anh Thư có thái độ gắt như vậy và hoàn toàn không màng đến tiền như mình nghĩ. 

 

Tập 26 "Về nhà đi con" cũng chứng kiến cuộc nói chuyện xúc động giữa ông Sơn và hai cô con gái. Chứng kiến cảnh Anh Thư đau khổ, ông Sơn chỉ còn biết ôm con khóc: "Bố đã hứa với mẹ con là sẽ chăm lo cho các con cơ mà".

'Về nhà đi con' tập 26: Làm Anh Thư có bầu, Vũ định bồi thường 300 triệu
Thay vì trách móc con, ông Sơn cố gắng bảo vệ Thư trong lúc cô yếu mềm nhất. 

Trong khi đó, cô em gái Ánh Dương thì kiên quyết bảo vệ chị với tuyên bố: "Nếu nó có vợ thì lật mặt cho vợ nó biết. Nếu nó độc thân thì nhất định không để nó lấy được vợ.

Liệu Thư có vượt qua cú sốc này? Vũ có thay đổi suy nghĩ về Thư? Dương sẽ ra tay trừng trị Vũ cho biết thế nào là lễ độ như đã từng làm với ông anh rể Khải. Diễn biến chi tiết tập 26 "Về nhà đi con" lên sóng tối nay, 17/5 lúc 21h trên VTV1. 

Mỹ Anh

'Về nhà đi con' tập 25: Anh Thư có thai với Vũ

'Về nhà đi con' tập 25: Anh Thư có thai với Vũ

Sau đêm say với Vũ (Quốc Trường), Anh Thư (Bảo Thanh) đã có thai. Và người phát hiện ra chuyện cô mang bầu lại là ông Sơn (Trung Anh).