Tập 24 "Về nhà đi con" phát sóng tối 15/5 chủ yếu xoay quanh cô cả Thu Huệ (Thu Quỳnh), về sự ghen tuông mù quáng của Khải (Trọng Hùng) khiến Huệ bỏ về nhà. Chuyện của cặp đôi oan gia Anh Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) không được đề cập tới.

Tuy nhiên ở tập 25 lên sóng tối nay, một bí mật "động trời" đã bị phát giác. Sau đêm với Vũ, Anh Thư phát hiện mình có thai. Tuy nhiên cô nàng bất cẩn vứt que thử thai trong sọt rác và người phát hiện không ai khác là ông Sơn. 

'Về nhà đi con' tập 25: Anh Thư có thai với Vũ
Phát hiện que thử thai trong nhà, ông Sơn nghi ngờ đó là cái thai của Ánh Dương. 

Không hề biết mối quan hệ của Anh Thư và Vũ đã đi xa đến vậy, ông Sơn lập tức nghi ngờ đó là cái thai của Dương (Bảo Hân). Ngay lập tức bố của Bảo (Tuấn Tú) được mời đến và sẵn sàng đứng ra nhận trách nhiệm cho con trai. 

 

Đột ngột bị kéo vào chuyện không đâu, Bảo (Quang Anh) không hiểu chuyện gì xảy ra và thậm chí còn đứng ra nhận nuôi con của bạn thân nếu Ánh Dương "không biết bố đứa bé là ai". Quá bức xúc vì bị hiểu lầm mình mang bầu, Dương định nện cho cậu bạn thân một trận.

'Về nhà đi con' tập 25: Anh Thư có thai với Vũ
Dương bức xúc vì bị hiểu lầm đang mang thai. 

Anh Thư sẽ làm gì với cái thai trong bụng? cô sẽ báo cho Vũ? Dương sẽ làm gì để không bị hiểu lầm? Diễn biến chi tiết "Về nhà đi con" sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay, 16/5. 

Mỹ Anh

Diễn viên 'Về nhà đi con' nói lý do bị cắt vai giữa chừng

Diễn viên 'Về nhà đi con' nói lý do bị cắt vai giữa chừng

Diễn viên Thủy Tiên tiết lộ nguyên nhân cô phải dừng vai Liễu trong "Về nhà đi con".