Bảo Thanh kể hậu trường đóng cảnh nóng gây sốt trong 'Về nhà đi con'
Trong 'Về nhà đi con' tập 22, Anh Thư và Vũ đã qua đêm trong khách sạn. 

Tập 22 "Về nhà đi con" có diễn biến mấu chốt liên quan đến mối quan hệ của cặp đôi oan gia Vũ (Quốc Trường) và Anh Thư (Bảo Thanh). Sau màn anh hùng cứu mỹ nhân, Vũ đưa Thư vào khách sạn, nghe cô trút bầu tâm sự và trong cơn say, cả hai đã lao vào nhau. 

Ở phân cảnh này, nhân vật Anh Thư của Bảo Thanh trông như say thật, từ nét mặt đến ánh mắt đều rất thật. Bảo Thanh chia sẻ với VietNamNet đúng là ở cảnh này cô đã phải uống 1 lon bia trước khi quay nhưng không phải cho... thật mà là để lấy dũng cảm thực hiện cảnh nóng. 

Bảo Thanh kể hậu trường đóng cảnh nóng gây sốt trong 'Về nhà đi con'
Diễn cảnh bị say nhưng thực tế Bảo Thanh say thật. 

"Tôi bị nhược điểm là khi đóng cảnh nóng hay cảnh đánh nhau thì rất sợ. Mặc dù là diễn viên cũng khá lâu rồi nhưng cứ đến cảnh nóng là tôi hồi hộp. Tôi sợ lên hình bị phản cảm và sợ mất cảm xúc. Tôi sợ không hoá thân hoàn toàn vào nhân vật được. Thực sự là khó, nhất là khi đóng cảnh nóng đó sau khi phải khóc nữa.

Thoại cho phân đoạn này ngắn nên chỉ quay 1 lần là xong nhưng vì phải lấy các góc nữa nên 2 đúp mới xong. Thực ra là trước đó tôi cũng phải uống 1 lon bia để quên tôi là tôi mà sống với nhân vật. Tôi rất hèn và không biết uống bia rượu nhưng hôm đó tôi xin đoàn 1 lon bia tu một mạch, thấy mặt bắt đầu nóng lên thì xin quay luôn". 

 
Bảo Thanh kể hậu trường đóng cảnh nóng gây sốt trong 'Về nhà đi con'
Vừa đóng cảnh nóng nữ diễn viên vừa đóng cảnh khóc. 

Quốc Trường tiết lộ với VietNamNet cảnh quay này dù xuất hiện trong tập 22 nhưng thực tế được thực hiện khi "Về nhà đi con" mới bấm máy được hơn chục ngày. Một phần vì chưa thân thiết với Bảo Thanh, một phần vì ngại chồng Bảo Thanh lên đoàn phim thăm vợ thường xuyên nên Quốc Trường thấy ngại.

"Tôi thấy Bảo Thanh là người diễn rất giỏi nhưng đến cảnh nóng là đơ. Trước khi quay hơn 1 tiếng đồng hồ chúng tôi diễn thử 4-5 đúp mà không được. Sau đó Bảo Thanh đã phải uống bia để lấy tinh thần và khi thấy mắt cô ấy bắt đầu là ngà ngà thì tôi biết là lúc diễn được rồi. Tôi thì không cần bia, chỉ cần sự cộng hưởng của bạn diễn là cỡ nào cũng chơi. Bảo Thanh quá dễ thương ngoài đời nhưng vì chúng tôi mới biết nhau đã phải diễn thân mật, rồi cô ấy lại là gái Bắc có chồng nữa nên diễn cũng không thể thoải mái như các bạn phía Nam", nam diễn viên chia sẻ. 

Bảo Thanh kể hậu trường đóng cảnh nóng gây sốt trong 'Về nhà đi con'
Bảo Thanh nói cô đã nhờ đoàn phim quay lại cảnh này gửi cho chồng xem trước. 

Trước thời điểm tập 22 phát sóng, Bảo Thanh chia sẻ đoạn hội thoại với chồng hẹn nhau tối cùng nhau xem phim. Nhiều fan bình luận hài hước vì chồng Bảo Thanh rủ xem phim đúng ngày có cảnh nhạy cảm và đoán là anh có chút ghen. Tuy nhiên trước đó Bảo Thanh chia sẻ với VietNamNet rằng khi quay cảnh ôm hôm bạn diễn cô đã nhờ đoàn phim quay lại gửi chồng xem trước và anh đã quá quen với những chuyện như vậy nên thấy bình thường. 

Mỹ Anh

'Về nhà đi con' tập 23: Ngủ với Anh Thư, Vũ vẫn sợ mình bị lừa

'Về nhà đi con' tập 23: Ngủ với Anh Thư, Vũ vẫn sợ mình bị lừa

Tưởng bị cài bẫy mình để vòi tiền, Vũ (Quốc Trường) trố mắt ngạc nhiên vì thái độ cực gắt của Anh Thư (Bảo Thanh).