'Về nhà đi con' sẽ có phần 2?
Diễn viên Trung Anh chia sẻ hình ảnh với các diễn viên khi kết phim 'Về nhà đi con'.

Mới đây diễn viên Trung Anh (vai ông Sơn) đăng tải hình ảnh hậu trường chụp cùng ba cặp diễn viên chính trong 'Về nhà đi con' sau khi kết thúc 5 tập phim ngoại truyện. "Về nhà đi con. Về đi các con, phim hết rồi còn đứng đây làm gì? Khép lại một chặng đường, chặng đường tuy ngắn nhưng thật nhiều điều để nhớ, để thương, để giữ làm kỷ niệm. Cảm ơn những khán giả tuyệt vời của chúng tôi, có các bạn mới có chúng tôi. Các bạn là những nhà phê bình công tâm và đáng yêu nhất. Cảm ơn tất cả ê-kíp Về nhà đi con, những người đã giúp chúng tôi có một khoảng thời gian thật ấm áp, đã cho chúng tôi một không gian trong lành để hít thở, sáng tạo và thăng hoa". 

Dòng chia sẻ của 'bố Sơn' nhận hơn 10 ngàn lượt thích chỉ trong vài giờ. Các diễn Bảo Thanh, Quốc Trường, Bảo Hân, Trọng Hùng, Minh Cúc... đều vào bình luận rất vui vẻ để đáp lại câu nói 'Về đi các con, phim hết rồi còn đứng đây làm gì?' của nghệ sĩ Trung Anh. 

'Về nhà đi con' sẽ có phần 2?
Nghệ sĩ Trung Anh khéo léo nhắc tới vợ mình trong phần bình luận khi fan nhắc tới cô Hạnh trong phim. 

Bên dưới bức ảnh, ngoài lời chúc mừng và cảm ơn 'ông Sơn', một fan bình luận hài ước: "Thiếu cô Hạnh", diễn viên Trung Anh đã khéo léo nhắc tới vợ mình: "Đã có cô Hiếu rồi". Khi chị Minh Hiếu (tên vợ diễn viên Trung Anh) trách nhẹ chồng vì thường xuyên đi làm phim xa nhà: "Mà bao giờ nhà đài mới dựng phim Về nhà đi chồng nhỉ", ông Sơn liền đáp: "Chồng lúc nào chẳng ở nhà, không gọi cũng về".

Bên dưới một bình luận khác của fan: "Có cô Hạnh đứng giữa chỗ bố Sơn với anh Vũ kia nữa có phải là vừa đẹp không, đỡ trống hẳn". Diễn viên Trung Anh liền trả lời: "Cô Hạnh chê ông Sơn rồi cháu ạ. Chắc phần 2 ông Sơn phải đi tìm người khác rồi cháu ạ" khiến các fan đặt nghi vấn có thể 'Về nhà đi con' sẽ có phần 2. 

 
'Về nhà đi con' sẽ có phần 2?
'Về nhà đi con' sẽ có phần 2?
Fanpage 'Về nhà đi con' đạt tới những con số không tưởng. 

Theo nguồn tin của VietNamNet thì bộ phim sẽ dừng lại ở 5 tập ngoại truyện vừa qua và đó được cho là cái kết đẹp cho bộ phim gia đình quốc dân, 'Về nhà đi con' chắc sẽ không có phần 2.

Theo thống kê, fanpage phim 'Về nhà đi con' với gần 1 triệu người theo dõi đã có tổng 276.546.000 phút video được xem chỉ tính riêng trên page, tương đương 526 năm. 'Về nhà đi con' đã khép lại như một trong những bộ phim thành công nhất, tạo được hiệu ứng lan toả lớn nhất, được khán giả yêu thích nhất trong lịch sử phim truyền hình Việt Nam.

Mỹ Anh

Đọ độ giàu có của cặp diễn viên hot nhất 'Về nhà đi con'

Đọ độ giàu có của cặp diễn viên hot nhất 'Về nhà đi con'

 Hai diễn viên Bảo Thanh và Quốc Trường đều sở hữu khối tài sản đáng nể ở tuổi 30.