'Về nhà đi con' kết thúc, Bảo Thanh giải đáp tin đồn Thư bị điên
 Ê kíp 'Về nhà đi con' trong ngày quay cuối cùng. 

'Về nhà đi con' đã lên sóng được 47 tập và dự kiến có khoảng 82 tập phim. Phim thực hiện theo hình thức cuốn chiếu, vừa quay vừa phát sóng nên tới tối 18/6 mới đóng máy với bối cảnh nhà ông Sơn (Trung Anh) cùng sự xuất hiện của cả 4 diễn viên chính: Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh và Bảo Hân. Đây là các diễn viên gắn bó với bộ phim cho đến ngày cuối cùng.

Trước đó, ngày 17/6, Quốc Trường (vai Vũ) cũng đã hoàn thành các cảnh quay và trở lại TP.HCM. Các diễn viên Trọng Hùng (Khải) và Kim Ngọc (Uyên) cũng đều thông báo vai diễn của họ đã chia tay khán giả.

'Về nhà đi con' kết thúc, Bảo Thanh giải đáp tin đồn Thư bị điên
 Diễn viên Trung Anh chia sẻ ảnh chụp với đạo diễn Danh Dũng trong ngày kết thúc 'Về nhà đi con'. 

Xuất hiện trên phim trường ngày quay cuối cùng, các diễn viên Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Hân đều chia sẻ sự xúc động khi kết thúc 1 chặng đường dài sống cùng các nhân vật và bộ phim 'Về nhà đi con' mà họ coi như một gia đình đi đóng phim.

"Vậy là 1 chặng đường dài đã kết thúc! Nghẹn ngào", Bảo Hân (Ánh Dương) chia sẻ. Còn Thu Quỳnh chia sẻ ảnh kỷ niệm của cả đoàn phim trong ngày quay cuối với dòng thú thích: "Ngày quay cuối... vậy là chúng tôi đã kết thúc một chặng đường dài bên nhau!". Diễn viên Trung Anh cũng tâm sự: "Ngày quay cuối... vậy là chúng tôi đã kết thúc một chặng đường dài bên nhau!".

'Về nhà đi con' kết thúc, Bảo Thanh giải đáp tin đồn Thư bị điên
 Bảo Thanh giải đáp thắc mắc của fan trên trang cá nhân.
 

Trước đó, khi clip trích đoạn mới tổng hợp các chi tiết phim chưa lên sóng được tiết lộ, đã có nhiều đồn đoán về các nhân vật trong phim, đặc biệt là liên quan đến Anh Thư. Ngay sau đó Bảo Thanh đã lên tiếng giải đáp thắc mắc của fan. "Số tập: Thanh không biết. Diễn biến: Thanh không được tiết lộ. Thư bao giờ đẻ: Thanh không biết. Vũ bao giờ yêu Thư: còn lâu. Ngược nhau: còn dài. Tin đồn: Thư bị điên, tin xàm xí không nên lan truyền thêm".

Còn Quốc Trường, sau khi chia tay 'Về nhà đi con' đã có dòng chia sẻ dài trên trang cá nhân. "Hiện tại Trường rất buồn, thật lòng... lúc đang quay thì trong đầu chỉ mong mau hết vai để về nhà, vì nhớ nhà, nhớ bạn... nhưng khi ngay giây phúc này, đã về... Trường thật lòng rất buồn, không hiểu tại sao, các bạn fan biết tin đã nt rất nhiều, các bạn nói những lời khiến Trường rất xúc động, Các bạn ơi, chưa bao giờ Mình có cảm giác thế này, nhớ đoàn phim, nhớ bạn diễn, nhớ nơi ở và nhớ những anh chị bạn ngoài Bắc".

'Về nhà đi con' kết thúc, Bảo Thanh giải đáp tin đồn Thư bị điên
 Trước đó Quốc Trường đã hoàn thành vai Vũ và chia tay sớm với đoàn phim. 

6 tháng quay, các diễn viên coi nhau như gia đình. Đây cũng là đoàn phim mà tất cả các diễn viên tương tác tích cực trên trang cá nhân của nhau và đều mượn lời các nhân vật mình đóng để nói chuyện vô cùng thân mật. Chính sự gần gũi như vậy khiến họ diễn thật và thân thiết với nhau hơn và qua đó tạo cảm giác chân thực cho khán giả, khiến họ tin rằng đang chứng kiến câu chuyện thật của một gia đình trên màn ảnh.

Có lẽ chính vì thế mà 'Về nhà đi con' trở thành 'bộ phim gia đình quốc dân' được yêu thích nhất dù còn chưa kết thúc phát sóng.

Mỹ Anh

'Về nhà đi con' hé lộ nhiều tình huống gây sốc cho khán giả

'Về nhà đi con' hé lộ nhiều tình huống gây sốc cho khán giả

Bộ phim gia đình quốc dân vừa tung đoạn clip mới hé lộ nhiều tình tiết quan trọng thay đổi cả mạch phim khiến khán giả tò mò cực độ.