Hậu trường cảnh quay của Vân Dung và Mạnh Hưng

Mới đây ê kíp phim Hướng dương ngược nắng đã tung đoạn clip hậu trường cảnh Diễm Loan (Vân Dung) đè đầu cưỡi cổ Hải (Mạnh Hưng) khi bị anh này đuổi theo để đòi lại số tiền đã mất. Trên phim cảnh này khiến người xem thích thú vì hai diễn viên diễn quá đạt. Tuy nhiên hậu trường thì khá căng thẳng và hài hước.

Do Hướng dương ngược nắng vừa quay vừa phát sóng, mà nhiều cảnh lại diễn ra ở các không gian công cộng nên ê kíp đoàn phim luôn phải cắt cử người giám sát để đảm bảo các cảnh quay chưa lên sóng không bị lộ ra ngoài.

Vân Dung trị kẻ quay lén khi đóng 'Hướng dương ngược nắng'
 Vân Dung chỉ đích danh người đang quay lén. 

Tuy nhiên rất khó để kiểm soát việc này, nhất là khi ai cũng tập trung vào cảnh quay. Mặc dù vậy, diễn viên Vân Dung trong lúc diễn đã phát hiện một người đang quay lén đoàn phim nên đã lập tức dừng thoại và yêu cầu người này xóa ngay đoạn clip.

 

Đoạn phim hậu trường cũng cho thấy các diễn viên diễn rất sung cảnh Diễm Loan trừng trị Hải. Đặc biệt diễn viên Mạnh Hưng phải chịu đựng việc Vân Dung cưỡi lên người mình và đè cổ anh xuống. 

Vân Dung trị kẻ quay lén khi đóng 'Hướng dương ngược nắng'
Mạnh Hưng cho biết quay xong cảnh này anh tưởng mình bị gãy cổ. 

Vân Dung - người thủ vai Diễm Loan bày tỏ từng cố tình đánh giả nhưng "khi xem monitor tự tôi thấy hổ thẹn với bản thân và tự dặn lòng không được thế". Diễn viên Mạnh Hưng anh bị Vân Dung ngồi lên lưng, bẻ cong cổ và kéo đầu. Vân Dung thì kéo mãi mà đạo diễn không hô cắt nhưng Mạnh Hưng phải cố nhịn để hoàn thành cảnh quay dù rất đau.

Clip trích đoạn Vân Dung phát hiện người quay lén

Mỹ Anh

Quỳnh Kool có áp lực khi đóng cùng NSND Thu Hà, Hồng Diễm?

Quỳnh Kool có áp lực khi đóng cùng NSND Thu Hà, Hồng Diễm?

Quỳnh Kool, diễn viên thủ vai Ngọc trong 'Hướng dương ngược nắng' nói gì khi tham gia một bộ phim có quá nhiều diễn viên tên tuổi thu hút sự chú ý?